DÀNH TẶNG 3 VÉ C-LEVEL THAM DỰ CHUỖI SỰ KIỆN CỦA CIO RETHINK

CHARTING A NEW COURSE:

RETHINKING YOUR STRATEGIES FOR THE DIGITAL ECONOMY

Với sự phát triển đột phá về công nghệ đã thay đổi hình thức hoạt động điều hành doanh nghiệp cũng như phát triển thị trường. Các CIO ngày nay đang gặp những thách thức về việc thích ứng đối với sự thay đổi bắt kịp thế giới. Để vượt qua được, CIO phải vượt qua được những suy nghĩ truyền thống và có những chiến lược chuyển đổi số phù hợp cho doanh nghiệp. Chuỗi sự kiện CIO reThink là hoạt động do CIO Academy Asia tổ chức nhằm mục tiêu quy tụ những chuyên gia giỏi nhất để định hình lại vai trò của CIO trong Doanh nghiệp.

 

Trong chuỗi sự kiện này, anh/chị và các bạn sẽ có những insight thay đổi tư duy về xu hướng và chiến lược phát triển công nghệ thông tin làm thay đổi mô hình kinh doanh và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.

Sự kiện này không chỉ chia sẻ những trải nghiệm thực tế, những thảo luận đa chiều và thông tin hữu ích từ Ban cố vấn cộng đồng CIO Vietnam, các chuyên gia đến từ CIO Academy Asia và các CIO trong nước.

Sự kiện lần này tập trung xoay quanh 3 chủ đề chính để giúp các CIO và  C-Level định hướng hướng đi mới và tư duy chiến lược cho nền kinh tế kỹ thuật số gồm: Digital Leadership, Cybersecurity & Risk Management và Digital Strategy

Với sự góp mặt của rất nhiều những diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành sẽ cùng tham gia vào các hoạt động Key Note, Panel Discussion, Workshop,… Sự kiện reThink hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn nhiều giá trị hữu ích.

Dành tặng vé mời cho Quý đối tác và Quý khách hàng của MITEK

Để giúp lan tỏa những giá trị mà sự kiện mang lại, MITEK dành tặng 3 vé mời tham dự ở vị trí C-Level cho quý đối tác và khách hàng liên hệ sớm nhất. Để đăng kí nhận vé vui lòng liên hệ hotline 1900 1238 phím 1 hoặc contact@mitek.vn.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Website: http://ciovn.org/rethink-cio-forum-vietnam-2019/

Thời gian: 8:00 – 17:00 ngày 15/05/2019

Địa điểm:  Sheraton Saigon Hotel & Towers – 88 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh