Săn căn hộ New Saigon – HAGL 3 vì an ninh tốt

Ngày 10/09/2017 Ban quản trị khu căn hộ New Saigon – Hoàng Anh Gia Lai 3 đã kí kết hợp đồng lắp đặt hệ thống camera giám sát với công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MITEK (MITEK J.S.C).

Ngày 10/10/2017 dự án đã được đưa vào thi công. Theo kế hoạch, ở giai đoạn 1 của dự án, MITEK sẽ thay mới tổng cộng 48 camera tại các vị trí thang máy, hành lang, hầm xe và cổng ra vào của khu căn hộ.  Việc lắp đặt đã được hoàn thiện vào ngày 03/11 vừa qua.

HOANG ANH GIA LAIHướng dẫn tận tình hệ thống . Ảnh: Nguyên Phương – Mitek

Mitek-huong-dan-ban-quan-ly-chung-cu-new-saigon-su-dung-he-thong-cameraNhân viên Mitek hướng dẫn ban quản lý chung cư sử dụng hệ thống camera giám sát.  Ảnh: Nguyên Phương – Mitek

Chưa dừng lại ở đó, tiếp nối nhu cầu của dự án, công ty MITEK đang tiến hành xúc tiến giai đoạn 2, lắp đặt thêm 16 camera giám sát tại vị trí hầm xe và cổng ra vào.

Cung cấp dịch vụ giám sát an ninh cho một khu chung cư HAGL đẳng cấp, đó không chỉ là niềm tự hào mà còn là niềm hạnh phúc của MITEK khi được góp phần mang lại sự an toàn cho người dân.

Hoang- anh- gia- lai Toàn cảnh khu căn hộ New Saigon – Hoàng Anh Gia Lai 3.  Ảnh: Nguyên Phương – Mitek

Khu căn hộ New SaiGon nằm tại vị trí giao thông đắc địa, trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Cao ốc gồm có 4 block A, B, C, D cao 26 tầng nằm trong khuôn viên rộng 35.000m2. New Saigon có hơn 1000 căn hộ, diện tích từ 100 – 242m2, thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại. Khu đô thị New Saigon có hệ thống đường dạo và hồ bơi rộng đến 2.000 m2, sân chơi và khu nướng barbecue ngoài trời rất thú vị. Đây là một dự án khá thành công của tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai.

 Nguyên Phương