HỢP TÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN VỚI PINEAPP TẠI VIỆT NAM

pinapp

Mỗi doanh nghiệp cần một giải pháp thông minh, giải pháp thời gian thực để đẩy lùi các phần mềm độc hại và các mối đe dọa tiên tiến khác trên mạng của bạn . Email bảo mật tích hợp liền mạch với các máy chủ email hiện có , chẳng hạn như Office 365 , để cung cấp bảo vệ khỏi các mối đe dọa email cần thiết độc hại và vô ý  . Cho dù được cài đặt trên phần cứng địa phương hoặc một nền tảng ảo , Mail an toàn vô hiệu hóa mối đe dọa tiên tiến với nhiều lớp chống thư rác và hệ thống virus, người dùng xác định chính sách thực thi kiểm soát , cập nhật tự động virus và thêm vào các giải pháp mô-đun a- la – carte .

Hiểu rõ những điều trên,

Ngày 05 Tháng 4 năm 2016,thỏa thuận đối tác được lập và ký kết bởi và giữa PineApp một công ty tổ chức theo pháp luật của Nhà nước Israel, với văn phòng đặt tại Số 9 Đường Andre Sacharov , Tòa nhà 23, Matam Haifa , Israel ( với tên gọi tắt  ”PineApp“), và MITEK, một công ty tổ chức theo pháp luật của Việt Nam với văn phòng đặt tại Tầng 1, tòa nhà PVFCCo, Số 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam ( Đối tác). PineApp và đối tác  được gọi là” Bên “và gọi chung là” các Bên “.

PineApp đã phát triển và sở hữu tất cả các quyền trong và đối với sản phẩm sáng tạo của mình trong lĩnh vực mạng máy tính và bảo vệ mạng hoặc truyền dữ liệu.
MITEK có chuyên môn trong việc bán hàng, tiếp thị, phân phối và hỗ trợ của mạng máy tính và các sản phẩm bảo mật hoặc truyền dữ liệu mạng ,hệ thống trong lãnh thổ Việt Nam.
Mitek hiện tại đang được chấp nhận lời đề nghị là một đối tác không độc quyền các sản phẩm của PineApp trong lãnh thổ.

Với tùy chọn triển khai PineApp bạn có:

  • Sự linh hoạt để tận dụng Cloud Service PineApp hoặc triển khai PineApp là một giải pháp phần mềm trên phần cứng của riêng bạn hoặc máy ảo .
  • Dễ dàng thêm lĩnh vực mới và tạo ra các chính sách dựa trên nhóm / domain / hệ thống / người sử dụng.
  • Quản lý Dịch vụ có thể được cung cấp từ các PineApp Cloud hay phần mềm có thể được cài đặt trên phần cứng địa phương , các máy ảo và / hoặc trong một cấu hình cluster
  • Hệ thống tiên tiến và dễ dàng điều hướng cung cấp các báo cáo thời gian thực cho hệ thống điều khiển toàn diện từ quản trị cho người sử dụng bao gồm cả báo cáo giao thông hàng ngày kết thúc.

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.