MITEK chung tay vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” với New Saigon Xanh

MITEK chung tay vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” với New Saigon Xanh

Lần đầu tiên, tại khu căn hộ New SAIGON, Ban quản lý (My House) đã phối hợp cùngBan Quản trị đã tổ chức một ngày chủ nhật XANH đầy ý nghĩa dành cho cư dân với chương trình “Chung tay vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp: NEW SAIGON XANH Lần thứ 1” dưới sự hỗ trợ của UBND xã Phước Kiển và sự tài trợ của Công ty MITEK cùng công ty MY HOUSE.

MITEK tài trợ chương trình New Sài Gòn Xanh

Với mong muốn tăng cường các hoạt động gắn kết cộng đồng, UBND xã Phước Kiểng, BQT, BQL, Chi bộ 5A và các tổ chức toàn thể xã hội KCH New Saigon đã phát động chương trình này nhằm vận động cư dân chung tay bảo vệ môi trường khu vực KCH.

Ngày hội đã góp phần tạo cảnh quan môi trường trên những hành lang, tầng hầm, ngóc ngách và đặc biệt là khu vành đai vỉa hè ngoài hàng rào thông thoáng, xanh, sạch, đẹp.

Hiện nay, KCH New Saigon (HAGL 3) đang sử dụng dịch vụ camera và tổng đài của MITEK. Như một lời cảm ơn đã tin tưởng sử dụng và góp phần làm gia tăng ý thức cộng đồng thông qua chương trình đầy ý nghĩa này, MITEK rất hân hạnh được đóng góp một phần sắc xanh đến cho cư dân KCH New Saigon (HAGL 3).


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ:

  • Trang chủ: MITEK
  • Email:    contact@mitek.vn.
  • Đường dây nóng:  1900 1238