MITEK đồng hành cùng nhân tài đất Việt The Beloved House

The Beloved House là dự án phi lợi nhuận hỗ trợ các em học sinh – sinh viên có nghị lực vượt khó tại Việt Nam. Học bổng The Beloved House (Học bổng Đồng Hành) sẽ được các nhà tài trợ trao tận nhà các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia tuyển sinh Đại học trên toàn quốc. Học sinh nhận học bổng trung tuyển vào trường Đại học theo nguyện vọng của mình. The Beloved House sẽ tiếp tục hỗ trợ trong thời kỳ sinh viên cho đến khi tốt nghiệp và có việc làm. Các em thành công trong nghề nghiệp của mình và sẽ tiếp tục sứ mệnh của dự án, tiếp tục chung tay các hoạt động vì cộng đồng.

24_636094059234757582Nhà tài trợ trao tận nhà các em học sinh nghèo vượt khó. Ảnh: thebelovedhouse.org

Dự án được bắt đầu từ năm 2013, đã thực hiện tại các tỉnh Quảng Nam, Long An, Hậu Giang, Nghệ An, Đak Lak, Khánh Hòa, Đồng Tháp và đã trao học bổng bổ sung cho sinh viên vượt khó ở các tỉnh thành khác tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án có những thành công nổi bật như ra mắt cuốn sách Để Thời Sinh Viên Không Nhạt, duy trì căn nhà trọ miễn phí duy nhất cho sinh viên nghèo tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2013 và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sinh viên nghèo hiếu học huấn luyện kỹ năng tại Singapore năm 2015.

1_636094564957728766NNĐH đưa sinh viên nghèo hiếu học huấn luyện kỹ năng tại Singapore năm 2015. Ảnh:Thebelovedhouse.org

NNĐH được các nhà hảo tâm khởi xướng  với mục đích đóng góp tiền bạc, công sức và các nguồn lực hỗ trợ đến các em học sinh vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo, mồ côi, bệnh tật, v.v.) nhưng có khát vọng vươn lên và có thành tích học tập – rèn luyện tốt. NNĐH là mô hình công tác xã hội – từ thiện duy nhất tại Việt Nam. Thực hiện mô hình TỪ THIỆN TẠO GIÁ TRỊ TIẾP NỐI – NHÂN BẢN TẤM LÒNG.

Các em sinh viên khi ra trường và có công việc ổn định, NNĐH không yêu cầu các em phải trả hoàn trả lại bất kỳ một khoản chi phí nào đã nhận được từ Dự án.


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ:

  • Trang chủ: MITEK
  • Email:    contact@mitek.vn.
  • Đường dây nóng:  1900 1238