NGÀY HỘI CLOUD8 LẦN THỨ 6 – IoT TRÊN MÂY

Sự kiện Cloud8 lần thứ VI với chủ đề “Internet of things – Everything on Cloud” thu hút hơn 500 đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.  Người tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn và trải nghiệm các dịch vụ Công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới. Đại diện Mitek cũng có những trải nghiệm  giao lưu gặp gỡ giữa các đối tác trong và ngoài nước, tạo điều kiện cơ hội để mở rộng thị trường, tìm kiếm nguồn cung cấp phần cứng, phần mềm và giải pháp trong thời gian tới.

160616-cloud8-day-ssn5-13_resize-650x366

 

Cloud8 Day: Điều gì đang đợi bạn?

– Những bài chia sẻ đầy tâm huyết từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu
– Tham gia trải nghiệm miễn phí các công cụ giải pháp phần mềm tốt nhất hiện nay
– Các chương trình Gameshow, Đố vui hấp dẫn
– Cơ hội nhận nhiều giải thưởng may mắn, phần quà có giá trị cao
– Nhiều chương trình ưu đãi, tri ân đến từ hơn 24 thương hiệu nổi tiếng

 

Chương trình Cloud8 Night là nét truyền thống đặc sắc nhất của Cloud8, nơi sẽ diễn ra chương trình talkshow bàn tròn giữa các nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu Việt Nam, nơi các đơn vị cùng nhau trao đổi về xu hướng công nghệ, cùng nhau xây dựng 1 hệ sinh thái bền chặt để cùng đứng vững và vươn tầm quốc tế. Cloud8 Night có không khí sôi động và đặc sắc với chủ đề “Dạ tiệc bàn đào” và khung cảnh thần tiên chắc chắn sẽ làm cho mọi quan khách quên đi mệt mỏi sau 1 ngày hội thảo dày đặc.

 

Ngoài ra, chương trình Cloud Exhibition đấu giá từ thiện với hàng chục vật phẩm có giá trị được tài trợ bởi các đơn vị tổ chức Cloud8. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu những món hàng điện tử đắt tiền với giá khởi điểm tất cả đều từ 0 đồng, gồm có máy chủ Intel, máy mPOS, Pin sạc dự phòng Anker, ổ cứng SSD, số điện thoại đẹp 088, … và rất nhiều mặt hàng khác. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ được tặng cho các quỹ học bổng CNTT, 1 việc làm có giá trị lâu dài và nhiều ý nghĩa.

 

Với những tiện ích trên, ngày hội Cloud8 đã tạo thuận lợi cho doanh nghiệp ứng dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống và hạ tầng. Ngoài ra, ngày hội còn là cầu nối gắn kết các đơn vị trong hệ sinh thái công nghệ cùng nhau hợp tác để tồn tại và phát triển lớn mạnh trước những thách thức lớn từ nước ngoài khi Việt Nam gia nhập sân chơi lớn TPP.


Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.