5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname

SMS Brandname là tin nhắn thương hiệu được gửi đến khách hàng với mục đích quảng cáo hoặc chăm sóc khách hàng.

Điều đặc biệt ở tin nhắn thương hiệu này là ở phần tiêu đề. Tiêu đề sẽ có tên thương hiệu của bạn thay vì những con số buồn tẻ.

Và sau đây là 5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname cho thương hiệu của mình. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây nhé!

5 lý do doanh nghiệp nên sử dụng SMS Brandname

Về thương hiệu

SMS Brandname giúp nâng tầm giá trị thương hiệu, tạo niềm tin và những cảm nhận tốt của khách hàng về sự chuyên nghiệp, chu đáo của doanh nghiệp.

Sử dụng SMS Brandname giúp tiếp cận khách hàng

Tốc độ tiếp cận khách hàng của dịch vụ SMS Brandname rất cao. Tỉ lệ đọc của người dùng lên đến 90%, tốc độ đọc trung bình chỉ trong 5 phút.

Mức độ bảo mật, an toàn cao

So với nhiều phần mềm online khác hiện hành trên thị trường, dịch vụ có giải pháp bảo mật 2 lớp cao nhất cho tài khoản của bạn.

Hồ sơ đăng ký Brandname

Cách thức đăng ký sử dụng dịch vụ dễ dàng, đơn giản. Được nhân viên hỗ trợ thủ tục từ A-Z. Hệ thống SMS Brandname online ổn định 100%, dễ dàng thao tác không cần cài đặt về máy tính. Không những thế, khách hàng có thể gửi SMS với nội dung giống nhau cho hàng loạt thuê bao mà không bị nhà mạng chặn.

Mã nguồn mở tích hợp

Tích hợp API được tất cả các phần mềm (CRM, ERP,…) tạo sự thuận tiện nhất khi chăm sóc khách hàng cũ cũng như quảng cáo cho khách hàng mới.

MiSMS – Tên thương hiệu SMS

Tóm lại

SMS Brandname chính là một giải pháp có thể mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc tiếp cận khách hàng.

Hy vọng, bài viết trên sẽ có cái nhìn tổng quan về dịch vụ SMS Brandname cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà giải pháp mang đến cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ trong hôm nay, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ:

  • Trang chủ:  MITEK
  • Email:    contact@mitek.vn.
  • Đường dây nóng:  1900 1238