Đồng hành cùng CIO Trends: “Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp”

CIO Trends:  “Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp”

Vào lúc 17g30 – 21g00 ngày 28/3/2018 (thứ 5), tại khách sạn Tân Sơn Nhất, số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, cộng đồng CIO Vietnam tổ chức chương trình CIO Trends, với chủ đề: “Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp”. Chương trình với mục tiêu mang lại một bức tranh toàn cảnh về xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp hiện nay.

CIOTrends là chương trình vừa tổng kết hoạt động cộng đồng CIOVietnam, năm 2018 vừa cập nhật xu hướng và định hướng hoạt động cộng đồng. Trong năm 2019 với hình thức tổ chức Networking & Business Matching giữa thành viên cộng đồng CIOVietnam và các đối tác là các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ cùng các cộng đồng khác.

CIO Trends: "Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp"

CIO Trends: “Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số trong doanh nghiệp”

MITEK đồng hành cùng CIO Trends nhằm thấu hiểu và hỗ trợ doanh nghiệp SMEs trong chuyển đổi số.

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, MITEK hiểu rằng, dịch vụ khách hàng là vấn đề “sống còn” của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp thường coi nhẹ tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng. Hiểu được điều đó, MITEK xây dựng “Hệ sinh thái Dịch vụ Khách hàng – Customer Service Ecosystem”, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện cho doanh nghiệp SMEs như:

Mà còn xây dựng cộng đồng, phối hợp với nhiều đối tác, đơn vị đồng hành nhằm thấu hiểu và hỗ trợ doanh nghiệp SMEs trong chuyển đổi số. Chính vì điều đó, trong hơn 6 năm kinh nghiệm, MITEK đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng: J&T Express, Generali, HSC, ACBs, Transcosmos,…Và đã cung cấp dịch vụ cho hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước khác.

Đặc biệt, trong sự kiện “CIO Trends 2019 – Xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số của doanh nghiệp” MITEK hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình.

Mitek đồng tài trợ cio trends: "xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp"

Mitek đồng tài trợ cio trends: “xu hướng và ứng dụng chuyển đổi số cho doanh nghiệp”

Qúy doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký tham dự sự kiện tại đây


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.