mitek-dong-hanh-hutech-it-open-day

MITEK đồng hành cùng sàn giao dịch việc làm ngành CNTT – HUTECH IT OPEN DAY

Sàn Giao Dịch Việc Làm Hutech IT Open Day

Tiếp nối thành công ngày hội “Hutech IT Open Day” của những năm trước, khoa CNTT của trường đại học công nghệ HUTECH tiếp tục phối hợp với các đơn vị tổ chức các hoạt động tuyển dụng, giúp sinh viên có thực tập, việc làm. Đồng thời tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, hội thảo đến học sinh, sinh viên.

Ngày hội dự kiến khoảng 1,500 khách tham dự, trong đó có khoảng 1,000 lượt ứng viên tìm việc là cựu sinh viên, sinh viên sắp tốt nghiệp, một số sinh viên khá/giỏi năm 3 có nhu cầu ứng tuyển thực tập, làm việc part-time, cùng các ứng viên ngoài trường.


mitek-dong-hanh-hutech-it-open-dayNgày hội HUTECH IT OPEN DAY

MITEK tiếp tục tài trợ quà tặng và tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngày hội Hutech IT Open Day

Trường đại học công nghệ HUTECH không còn quá xa lạ với công ty CP TMDV MITEK, suốt nhiều năm hợp tác hai bên đã có mối quan hệ khắng khít với nhau. Bởi lẽ, các nguồn nhân lực hiện có của Mitek và trở thành cánh tay đắc lực của công ty phần lớn đều là cựu sinh viên của trường Hutech qua các năm. Chúng tôi tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng BTC chương trình Hutech IT Open Day năm 2019 thông qua hoạt động tài trợ 100 phần quà “cực chất IT” cho sinh viên khoa CNTT Hutech diễn ra vào ngày 06/04/2019.

53669208_1478709662259328_3281252265641377792_n

Mitek tài trợ 100 phần quà “cực chất IT”

Mitek hân hạnh là đơn vị tài trợ quà tặng cho sự kiện, đây là cơ hội giúp Mitek đến gần hơn với các bạn sinh viên, đồng thời tham gia tuyển dụng thực tập sinh và nhân viên chính thức. Chắc chắn, sau mỗi sự kiện, mối quan hệ giữa công ty CP TMDV Mitek và nhà trường ngày càng phát triển và bền chặt.

Tìm hiểu thêm tại Hutech IT Open Day: http://itopenday.hutech.edu.vn/

Những bài báo về chương trình:

Báo Dân Trí: HUTECH IT Open Day lần 3 – năm 2019 chính thức khai mạc với hơn 2.000 đầu việc

Báo Thanh Niên: “HUTECH IT Open Day” – Ngày hội giải “cơn khát” nguồn nhân lực Công nghệ thông tin

Một số hình ảnh về chương trình:


Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.