ICTCOMM 2018

MITEK ĐỒNG HÀNH CÙNG TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ VIETNAM ICTCOMM 2018

VIETNAM ICTCOMM – được tổ chức thường niên vào dịp hè, là nền tảng lớn nhất giới thiệu các công nghệ và giải pháp mới nhất trong công nghệ phát sóng, sản phẩm và dịch vụ, như Giải pháp CNTT & Kinh doanh, Truyền hình vệ tinh, Giải pháp phần mềm, Truyền hình kỹ thuật số, Đám mây, Dữ liệu lớn và hơn thế nữa.

 

VIETNAM ICTCOMM

VIETNAM ICTCOMM 2018 sẽ diễn ra vào ngày 07 – 09/06/2018 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

 

ICTCOMM 2018 được coi là triển lãm có quy mô lớn và nội dung phong phú nhất trong lĩnh vực Viễn thông, CNTT và Truyền thông Việt Nam. Mục tiêu lớn nhất của triển lãm là tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước cùng giới thiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút đầu tư.

Với chủ đề: “GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG MINH CHO CUỘC SỐNG TRONG KỶ NGUYÊN INTERNET KẾT NỐI VẠN VẬT”, triển lãm lần thứ 3 năm 2018 sẽ tiếp tục phát triển các nền tảng ứng dụng CNTT cho các doanh nghiệp và cập nhật xu hướng thị trường công nghệ trên thế giới. Triển lãm quy tụ trên 300 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, bên cạnh đó còn có các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam. Đến với triển lãm lần này, bạn sẽ được tận mắt khám phá các công nghệ đột phá tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên bước đệm cho doanh nghiệp Việt bắt kịp xu thế trong kỷ nguyên 4.0 để phát triển vượt trội.

LĨNH VỰC TRƯNG BÀY:

  • – Phần mềm.
  • – Ứng dụng trên thiết bị di động.
  • – Giải pháp công nghệ.
  • – Thiết bị ổ cứng.
  • – Công nghệ không dây.
  • – Dịch vụ Internet.
  • – Quản lý dịch vụ.
  • – Sản phẩm & dịch vụ điện tử.
  • – Dịch vụ thiết bị, phát thanh, truyền hình.
  • – Cơ sở hạ tầng mạng.

MITEK TẠI VIETNAM ICTCOMM 2018 : KẾT NỐI CƠ HỘI – HỢP TÁC VỮNG BỀN

ICTCOMM 2018

MITEK tại VIETNAM ICTCOMM 2018: Kết nối cơ hội – Hợp tác vững bền

Năm nay, MITEK rất vinh dự được tham gia triển lãm ở vị trí gian hàng Q33 để mang đến cho các bạn các giải pháp call center, contact center tối ưu nhất. Không những là dịch vụ cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện, giải pháp call center, contact center còn là sự kết hợp thống nhất các phương thức tương tác đa chiều giữa khách hàng với doanh nghiệp, được tích hợp qua nhiều kênh như thoại, live chat, email, sms, facebook …

Đây chính là công cụ hữu ích giúp kiểm soát hành trình khách hàng tiếp cận sản phẩm và dịch vụ. Từ đó doanh nghiệp có thể từng bước cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất có thể. Các cuộc gọi, e-mail, các phiên chat tới hệ thống trung tâm sẽ được quản lý chặt chẽ và được điều phối trả lời kịp thời. Công nghệ điện toán đám mây ứng dụng cho doanh nghiệp để cắt giảm chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động liên tục, giảm thời gian gián đoạn và chi phí sử dụng tài nguyên theo nhu cầu.

Bên cạnh đó, MITEK đã chuẩn bị những phần quà nho nhỏ dành cho quý khách hàng ghé thăm gian hàng, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Với sự đa dạng về ngành hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, triển lãm công nghệ VIETNAM ICTCOMM 2018  sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực này, hứa hẹn mang đến một “bữa tiệc công nghệ” hoành tráng nhất năm!

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

Đăng ký tham gia: https://goo.gl/1UHvSF

THAM QUAN MIỄN PHÍ

Thời gian: Từ 07/06 đến 09/06/2018

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập:

Website:www.ictcomm.vn

Fanpage:https://goo.gl/2JdCNe