MITEK tham dự sự kiện chuyên ngành Sales và Marketing thường niên lớn nhất năm tại Việt Nam

Ngày 24 – 25/11/2023 vừa qua, sự kiện chuyên ngành Sales và Marketing thường niên lớn nhất năm tại Việt Nam – VSMCamp & CSMOSummit mùa thứ 7 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với sức ảnh hưởng được chứng minh qua những con số ấn tượng:

  • Gần 2000 lượt người tham dự trong 2 ngày diễn ra sự kiện, trong đó, có sự tham gia của công ty Cổ Phần Công Nghệ Dịch Vụ MITEK.
  • Khối lượng nội dung “cực khủng”: 12 chủ đề chiến lược, 30 bài tham luận và Keynote, 13 phiên thảo luận toàn thể và song song, 1 cuộc Fireside chat với khách mời đặc biệt.
  • Hơn 50 chuyên gia, diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế cùng hội tụ.
  • Vô vàn xu hướng Sales & Marketing có giá trị tiên phong, đón đầu “cơn bão” trí tuệ nhân tạo.

Sáng lập từ năm 2016, VSMCamp – Đại hội Sales & Marketing toàn quốc và CSMOSummit – Hội nghị cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing là sự kiện chuyên ngành 2-trong-1 thường niên lớn nhất trong năm tại Việt Nam.

Mỗi năm sự kiện thu hút hơn 1500 người tham dự, từ các Doanh nghiệp, Agency và khối học thuật, đào tạo, tư vấn chiến lược.

Mỗi sự kiện của VSMCamp & CSMOSummit đều đưa ra những xu hướng mới, đột phá, có ý nghĩa dẫn dắt và chi phối hoạt động chuyên ngành trong nhiều năm tiếp theo và vì vậy nó trở thành nơi hội tụ của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước, những công nghệ Marketing và truyền thông mới nhất, cũng như những người hành nghề chuyên nghiệp.

ĐẾN VỚI SỰ KIỆN 2023, CÙNG VSMCAMP & CSMOSUMMIT KHAI MỞ THỜI ĐẠI CỦA CÁC CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH

Trong kỷ nguyên của ChatGPT và các mô hình ngôn ngữ lớn thuộc hệ thống trí tuệ nhân tạo, cùng với các công cụ sáng tạo hình ảnh bằng A.I, khả năng sáng tạo ra các sản phẩm truyền thông hầu như không giới hạn và nó đang mở ra những khả năng đột phá trong lĩnh vực Sales và Marketing.

Người ta nói, ngày nay, chiến thắng sẽ thuộc về những ai biết sử dụng trí tuệ nhân tạo, ứng dụng cho Sales, Marketing và truyền thông.

Đó chính là một phần của bức tranh cuộc đua gia tăng hiệu quả kinh doanh, tạo doanh thu bằng các giải pháp thông minh hơn.

Bên cạnh đó, sẽ tồn tại song song những giải pháp thông minh khác, sử dụng hiệu quả các đòn bẩy từ bộ máy nhân sự, khách hàng và các Stakeholders.

ĐÃ BẮT ĐẦU MỘT THỜI ĐẠI CỦA CÁC CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH.

Với khối lượng nội dung dày đặc và chuyên sâu, ngày đầu tiên của sự kiện “Chiến lược tăng trưởng doanh thu thông minh” đã mang đến cho người tham gia 7 phiên tham luận cùng các phiên thảo luận mở và thảo luận bàn tròn đặc sắc, đáp ứng nhu cầu khám phá tiềm năng không giới hạn của trí tuệ nhân tạo và sự ảnh hưởng của nó trong chiến lược tăng trưởng cho doanh nghiệp.
Sau khi tham dự VSMCamp & CSMOSummit 2023, quý doanh nghiệp hoàn toàn sẽ được trải nghiệm hết những điểm nhấn nổi bật như:
🔥 Hội tụ các “cao thủ” trong nước và quốc tế cùng bàn về bối cảnh của kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo.
🔥 Chất từng bài, từng phiên thảo luận và không phí một giờ phút nào!
🔥 Nội dung thực chiến, nhiều bất ngờ hấp dẫn cho người tham gia được truyền tải từ các chuyên gia là những “cây đa cây đề” của làng MarCom Việt Nam.

Từ khối lượng kiến thức chuyên sâu và trải nghiệm thực tiễn đồ sộ, các chuyên gia đầu ngành đã cùng với người tham dự khai phá tiềm năng không giới hạn của trí tuệ nhân tạo.

Đồng thời, hé lộ góc nhìn ứng dụng mới mẻ về sự kết hợp của A.I – sáng tạo giữa bối cảnh công nghệ phát triển bắt buộc doanh nghiệp phải có sự bứt phá trong hoạt động kinh doanh và truyền thông. Đó không phải chỉ là chia sẻ kiến thức, mà đó là những quan điểm quản trị, những bài học thực chiến, những tư duy đột phá.

Hy vọng sau trải nghiệm 02 ngày sự kiện vừa qua, người tham dự đã có cho mình những kiến thức hay, hữu ích và thú vị 😉

Nguồn tin: CSMO VietNam – CLB Giám Đốc Sales & Marketing Việt Nam 

#MITEK , #CSMO_Viet_Nam #Tăng_trưởng_doanh_thu #call_center