GrowthVerse Summit 2023: Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp tại TP.HCM

Sáng ngày 8/12, đội ngũ Sales MITEK đã tham dự và trưng bày gian hàng của mình tại Hội nghị đột phá về tăng trưởng dành cho doanh nghiệp – GrowthVerse Summit 2023 được diễn ra rất thành công tại TP.HCM.

Đối diện với thách thức khôn lường của thị trường hiện nay, các doanh nghiệp đều đang tìm kiếm một hướng đi mới và sáng tạo để đảm bảo sự thành công và bền vững.

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp, sự kiện Growthverse Summit 2023 đã được tổ chức và thực hiện bởi Navee với mục đích đem đến nơi doanh nghiệp có thể tìm hiểu, khám phá và ứng dụng thực tiễn những giải pháp và chiến lược kinh doanh tiên tiến nhất giúp ích cho việc tăng trưởng của doanh nghiệp mình.

GrowthVerse Summit – Nơi doanh nghiệp tìm kiếm hướng đi mới và sáng tạo

Sự kiện GrowthVerse Summit 2023 năm nay với hai phiên thảo luận có sự góp mặt của hơn 500 khách mời là lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các nội dung thảo luận không chỉ cung cấp, chia sẻ và cập nhật về công nghệ và xu hướng mới trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số mà còn có văn hoá doanh nghiệp, đầu tư gọi vốn nhằm tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho Doanh nghiệp.

GrowthVerse Summit – Nơi giúp doanh nghiệp tối ưu hoạt động kinh doanh và ứng dụng công nghệ hiệu quả

Trọng tâm của sự kiện hướng đến những nội dung chủ yếu như:
●    Giải pháp phát triển bền vững về truyền thông số, mô hình kinh doanh, tài chính, công nghệ.
●    Khám phá những xu hướng marketing mới nhất và những chiến lược kinh doanh, tối ưu hoạt động kinh doanh hiệu quả.
●    Cách áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để giúp doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi, xây dựng một hệ thống tăng trưởng vững chắc và hiệu quả.

Hơn 500 khách mời là lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

Phiên thảo luận 1 về Công nghệ sôi động với các góc nhìn thú vị về ứng dụng Công nghệ AI, Blockchain, Cloud và Data

Phiên thảo luận 2 về các xu hướng mới và các phương thức ứng dụng Truyền thông và tiếp thị hiệu quả để tăng trưởng

Speaker Mr.Đỗ Phú Quý mang đến cái nhìn mới và đầy sáng tạo với chủ đề “Sáng tạo trong tiếp thị kỹ thuật số: Performance OOH”

Speaker Ms.Ái Vi – CEO PamperMe chia sẻ về bí quyết “Kinh doanh thực chiến thời kỳ biến động”

Speaker Mr.Nguyễn Trung Dũng – CEO Dh Foods mang đến những câu chuyện và bài học thực tế để “Quản lý và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh” cho doanh nghiệp

Speaker Ms.Tôn Nữ Xuân Quyên – Chairwoman BLUSAIGON đã kết thúc buổi hội thảo với những nội dung hữu ích cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm cơ hội để Đầu tư, đổi mới doanh nghiệp mình và sẵn sàng phát triển trong tương lai.

GrowthVerse Summit – Nơi kết nối, mở rộng quan hệ đối tác, hợp tác cho doanh nghiệp

Với quy mô 1,000 người tham dự đến từ các chủ doanh nghiệp, C-Level, Marketing Manager, Sales Manager,… cùng 50 gian hàng trưng bày sản phẩm giải pháp, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ và dịch vụ mới nhất từ các đối tác hàng đầu.

Đông đảo doanh nghiệp, gian hàng xuất hiện tại sự kiện

Tại sự kiện, các bạn Sales MITEK không chỉ có cơ hội học hỏi kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia mà còn có môi trường lý tưởng để kết nối và tìm kiếm cơ hội giao lưu, hợp tác đa phương, kết nối với những chuyên gia, lãnh đạo, nhà đầu tư, nhà sáng tạo, các công ty khởi nghiệp có chung mối quan tâm.

Thông tin sự kiện: https://www.growthverse.vn/ 

Nguồn thông tin: Tin tức nổi bật từ Navee

#MITEK #GrowthVerseSummit #đột_phá_tăng_trưởng #Sales_Marketing