MITEK vinh dự trở thành thành viên trong Hệ sinh thái Chuyển đổi số toàn diện – “1000 Platforms Digital Transformation”

Ngày 17/05/2024 vừa qua, sự kiện công bố “1000 Platforms Digital Transformation” do Chi hội truyền thông số phía Nam (SVDCA) thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) tổ chức với sự hợp tác thực hiện của các đơn vị bao gồm NAVEE, Vân Tay Media, aDigit và đồng hành của  MobiFone, Tmark, ABC Bakery và Zoom đã diễn ra thành công tại TP.HCM. 

Sự kiện đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu về nền tảng chuyển đổi số tại Việt Nam.

Đến với sự kiện công bố lần này, MITEK vinh dự được VDCA xác nhận trở thành thành viên trong Hệ sinh thái Chuyển đổi số Toàn diện, mang đến những giải pháp CSKH chuyên nghiệp và có thể đề xuất với khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng.

Cổng thông tin “1000 Platforms Digital Transformation” – Hệ sinh thái Chuyển đổi số Toàn diện

Sự kiện đánh dấu việc công bố Hệ sinh thái “1000 Platforms Digital Transformation” – Nền tảng chuyển đổi số tiên phong giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn các giải pháp chuyển đổi số phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Các giải pháp đa dạng, phong phú mang đến kho tàng thông tin về các nền tảng uy tín, hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, tiết kiệm thời gian và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Ông Vũ Kiêm Văn – Tổng thư ký/Phó Chủ Tịch VDCA giới thiệu về “1000 Platform Digital Transformation”

Ông Vũ Kiêm Văn, Tổng thư ký, Phó Chủ tịch VDCA cho biết: Hàng ngàn nền tảng số được phân loại cho hàng trăm lĩnh vực khác nhau phục vụ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan chính quyền và hộ gia đình. Các nền tảng số được Hội đồng chuyên gia của VDCA thẩm định về chất lượng trước khi listing trên Hệ sinh thái. Và các giải pháp này sẽ được giới thiệu tới các nhóm người sử dụng tiềm năng trên cả nước.

Đối tượng tham gia Hệ sinh thái là các doanh nghiệp, tổ chức công nghệ đang phát triển các nền tảng số, các doanh nghiệp hạ tầng và cả những doanh nghiệp, tổ chức đang có định hướng chuyển đổi số trong tương lai và “1000 Platforms” sẽ giúp doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm thời gian, thúc đẩy kinh doanh. Đồng hành cùng sự kiện lần này có sự tham gia của MobiFone với những chia sẻ về hành trình chuyển đổi số, phát triển 5G và chia sẻ các giải pháp chuyển đổi số hữu ích.

Chương trình tiếp nối với phần thảo luận và hỏi đáp, nơi đại diện SVDCA và các chuyên gia giải đáp các thắc mắc về nền tảng chuyển đổi số. Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch SVDCA/Founder NAVEE, đã chia sẻ những mục tiêu và thông tin cụ thể, khẳng định vai trò quan trọng của “1000 Platforms” trong việc hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam trên con đường chuyển đổi số.

Hình ảnh Ông Võ Thanh Mỹ – Chủ tịch SVDCA/Founder NAVEE

Cùng trong khuôn khổ sự kiện này, Chi Hội Truyền Thông số phía Nam đã trao chứng nhận chào mừng cho các doanh nghiệp chính thức trở thành Hội viên của SVDCA.                      

Hình ảnh Chi Hội Truyền thông số trao chứng nhận cho Hội viên

“1000 Platforms Digital Transformation” là chương trình thiết thực, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức trong hành trình chuyển đổi số. SVDCA tin rằng “1000 Platforms Digital Transformation” sẽ quy tụ nhiều doanh nghiệp tham gia, đóng góp các nền tảng số chất lượng và hợp tác cùng nhau thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam.      

Nguồn thông tin: Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam (SVDCA)

#MITEK #SVDCA #Chi_Hội_Truyền_Thông_Số_Phía_Nam