“CommunicAsia 2016″ tại Singapore – Thông điệp kết nối tương lai

Sự kiện quan trọng và có quy mô lớn nhất khu vực Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands, Singapore vào sáng ngày 31/5/2016.

CommunicAsia-840x420

Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tham gia giới thiệu thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm và giải pháp nổi bật của mình tại Khu trải nghiệm công nghệ (Xperience Zone) của Triển lãm. Bên cạnh đó, đoàn Việt Nam cũng sẽ tham gia các hoạt động kết nối, xúc tiến thương mại với nhiều đoàn doanh nghiệp của các nước.

Với hơn 1.100 công ty và 23 khu trưng bày quốc gia , CommunicAsia 2016 cập nhật các sản phẩm, giải pháp công nghệ thông tin – truyền thông mới nhất, phục vụ phát triển Thành phố thông minh và thông điệp Thương mại thông minh trong thế giới phẳng siêu kết nối ,tốc độ phát triển ánh sáng như ngày nay.

 

Công Ty Cổ Phần TMDV MITEK cũng có cơ hội để trải nghiệm những tầm nhìn mới để mở rông nâng cao dịch vụ công nghệ trong tương lai  với các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin đã và đang được triển khai tại Việt Nam và Quốc tế.

Sự kiện diễn ra sôi nổi trong vòng kết nối mô hình các dãy phòng hộp . Diễn thuyết trực tiếp từ các chuyên gia ngành công nghiệp về những xu hướng mới nhất và công nghệ ví dụ như Cloud Security, VoIP Solutions, Digital Security Platform và Truyền hình vệ tinh . Nhìn nhận như một kinh nghiệm thực tế bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau từ các khóa đào tạo để ra mắt sản phẩm .

Mang đến CommunicAsia 2016 là các thương hiệu lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin  và truyền thông, thu hút sự quan tâm của đại biểu cấp cao các nước khu vực Châu Á và khách tham quan bằng các sản phẩm, giải pháp thông minh vượt trội.

13459578_1801705353386900_474866038_n


Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.