IoT Việt Nam

MITEK Training Center hợp tác hỗ trợ Dự án Cộng đồng IoT Việt Nam

Kể từ khi thành lập MITEK Training Center, MITEK đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ phía các khách hàng và đối tác tin cậy. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu về đào tạo nhân lực đang rất được quan tâm đầu tư, bởi lẽ, có một nguồn lực con người tốt chính là góp phần tạo nên một nền kinh tế phồn thịnh. Một trong những đối tác tiếp theo mà MITEK Training Center vinh dự hợp tác đó Dự án Cộng đồng IoT Việt Nam: đào tạo kỹ sư phần mềm nhúng, thiết kế vi mạch, hỗ trợ khởi nghiệp IoT.

IoT Việt Nam

Đại điện công ty MITEK chụp ảnh cùng ông David Triệu (giữa)

Đôi nét về dự án:

Bạn là người đam mê công nghệ, bạn muốn tạo ra sản phẩm ứng dụng công nghệ, kĩ thuật để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, hoặc bạn đang muốn tạo ra một sản phẩm phần cứng có thể giải quyết vấn đề ngay trong gia đình bạn? Thậm chí, có thể bạn không phải là dân kĩ thuật, bạn không biết gì về điện trở hay tụ điện,…? Nếu bạn thực sự có đam mê và muốn tạo ra sản phẩm có ích, bạn có thể tham gia Dự án Cộng đồng IoT do ông David Triệu thực hiện. Tham gia dự án, các bạn sẽ được đào tạo miễn phí vì tiêu chí hoạt động của dự án là: Mỗi kỹ sư Việt Nam đều phải tự mình thiết kế được một thiết bị IoT.

IoT-MITEK-training-center-1 IoT-MITEK-training-center-2 IoT-MITEK-training-center-3 IoT-MITEK-training-center-4

Chi tiết về danh sách các dự án, vui lòng liên hệ email: davidtrieu.esd@gmail.com

Như vậy, nếu có bất cứ nhu cầu tìm hiểu và học hỏi để tạo ra những sản phẩm có ích, hãy chọn cho mình một dự án IoT phù hợp, lập một nhóm những người bạn cùng chí hướng và bắt đầu tự mình thiết kế một thiết bị IoT đi nào! Với cơ hội học tập HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, biết đâu đây sẽ là môi trường giúp bạn hiện thực hoá những ý tưởng táo bạo của bản thân thì sao? Tất cả đều có thể nếu bạn đủ quyết tâm!

IoT-MITEK-training-center-5


MITEK sẵn sàng hợp tác với các đối tác đào tạo:

  • Địa điểm: Lầu 2, 271/10 An Dương Vương, P.3, Q.5, TP. HCM
  • Sức chứa: 80 người
  • Trang thiết bị: máy chiếu, micro, loa, micro trợ giảng, bảng,… MITEK trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho quá trình giảng dạy.
  • Hotline: 1900 1238 (Hỗ trợ 24/7)
  • Email: contact@mitek.vn