RA MẮT DỰ ÁN THE ORIENTOR – TOẠ ĐÀM “NGƯỜI TRẺ CẦN GÌ?”

Ngày 19/01/2019, “Dự án The Orientor – Người định hướng” được diễn ra với nhiều doanh nghiệp tham gia, trong đó có công ty Công Nghệ Dịch Vụ MITEK.

Kick-off-theorientor-01

Từ câu chuyện thực tế

Trong xã hội hiện đại, kỹ năng mềm là một yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong cuộc sống. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, kỹ năng mềm quyết định 75% thành công của con người còn kỹ năng cứng (hay kiến thức, trình độ chuyên môn) chỉ chiếm 25%. Kỹ năng mềm sẽ quyết định bạn là ai, bạn làm việc như thế nào và hiệu quả từ công việc bạn sẽ mang lại.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường hầu như không có kỹ năng mềm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến mỗi năm có trên 400.000 sinh viên tốt nghiệp rồi thất nghiệp, một con số đáng báo động!

Đến một dự án đầy ý nghĩa

Nhằm đưa đến cho các bạn sinh viên góc nhìn toàn diện và đúng đắn trong định hướng nghề nghiệp và các kỹ năng cần thiết, Trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TPHCM phối hợp cùng CLB Doanh Nhân và Quản Trị, tổ chức Tọa đàm “Người trẻ cần gì?” đồng thời ra mắt dự án The Orientor – Người Định Hướng do CLB Doanh Nhân và Quản Trị tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng và định hướng cho thế hệ trẻ có tư duy về khởi nghiệp một cách đúng đắn.

truyền-thong

Chương trình hân hoan chào đón đại diện CLB Doanh Nhân và Quản Trị, Ông Huỳnh Văn Thòn – Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời, chủ tịch CLB Doanh Nhân và Quản trị, cùng sự tham gia của các diễn giả những doanh nhân, nhà quản lý thành công:

1. Ông Nguyễn Tuấn Khởi – Chủ tịch Công ty cổ phần VTVCorp, CEO Mạng lưới kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
2. Ông Lê Hoàng Lâm – Giám đốc Ngân hàng Nam Á chi nhánh Nhà Bè.
3. Bà Phạm Phương Hạ – CEO Công ty TNHH Gift Brand
4. Ông Nguyễn Thanh Đàm – Chủ tịch VAST Group

Trong tọa đàm, các diễn giả và sinh viên trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP. HCM sẽ trao đổi sôi nổi, thẳng thắng về những thực trạng của người trẻ hiện nay như làm thế nào để trau đổi kỹ năng mềm, doanh nghiệp cần điều gì ở sinh viên mới ra trường, kỹ năng mềm quan trọng như thế nào khi xin việc…

MITEK rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện với cương vị là một Nhà Tài Trợ.

Trân trọng kính mời tất cả những ai quan tâm đến sự kiện cùng tham gia Lễ ra mắt và ủng hộ cho Dự án ý nghĩa này!

Lễ ra mắt dự án The Orientor – Người Định Hướng và Toạ đàm: “Người trẻ cần gì?”:

  •  Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 19/01/2019.
  •  Địa điểm: Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Chi tiết sự kiện: Fanpage CLB Doanh Nhân & Quản Trị 

Báo chí nói về The Orientor:

Tiếp thị tiêu dùng
Thương Giao Online
Báo mới


Để được tư vấn cụ thể hơn xin quý khách liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.