ONLINICA & MITEK: “KẾT NỐI TƯƠNG LAI VỚI LẬP TRÌNH VÀ DIGITAL MARKETING SIÊU ẤN TƯỢNG!”

Onlinica là nền tảng học trực tuyến thông minh cung cấp các khóa học online mang tính thực tế dành cho tất cả mọi đối tượng mong muốn tăng HIỆU QUẢ HỌC TẬP và HIỆU SUẤT LÀM VIỆC trong nhiều lĩnh vực khác nhau gồm Kinh doanh, Lập trình, Thiết kế, Digital Marketing, Kỹ năng mềm,…
MITEK – một đơn vị tiên phong trong việc phát triển ứng dụng công nghệ tiên tiến, nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng, quản lý bán hàng và tự động hóa Marketing tại Việt Nam và quốc tế. Bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng nghỉ, MITEK tự hào là đơn vị phát triển và cung cấp sản phẩm, dịch vụ “Make in Vietnam”, không chỉ phục vụ người Việt mà còn vươn mình, khẳng định công nghệ “Made by MITEK” với cộng đồng quốc tế.
 
Với sự kết nối, hợp tác giữa Onlinica và MITEK sẽ mang đến những kiến thức chuyên môn cũng như liên ngành trong lĩnh vực về Lập trình và Digital Marketing, giúp bạn trở thành nhân sự phù hợp, đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn.
Sự hợp tác này không chỉ nâng cao chất lượng các khóa học Lập trình và Digital Marketing của Onlinica, mà còn giúp sinh viên, người đi làm dưới 3 năm trang bị thêm những kiến thức thực tiễn từ hơn 100+ giảng viên, chuyên gia đầu ngành và ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành. Bên cạnh đó, người trẻ có thể phát triển mạnh mẽ năng lực bản thân nhờ kích thích tư duy tự mày mò để chuẩn bị cho một sự nghiệp thật tỏa sáng.
 
Hãy cùng chờ đón và tham dự các chương trình thú vị từ Onlinica và MITEK trong thời gian sắp tới để học không giới hạn và chinh phục thế giới công nghệ và kỹ thuật số nhé!
Nguồn thông tin: Fanpage Onlinica.