.

VĂN HÓA CÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Công Nghệ Dịch Vụ MITEK (MITEK J.S.C) là công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm trong lĩnh vực quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý trải nghiệm khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

TẦM NHÌN

“Trở thành nhà cung cấp nền tảng công nghệ số hàng đầu với nhiều công cụ ứng dụng tuyệt vời nhất, thông minh nhất trong lĩnh vực quản trị trải nghiệm khách hàng, quản trị dịch vụ khách hàng, quản lý gắn kết và tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài “.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MITEK là giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản trị trải nghiệm khách hàng, chăm sóc khách hàng, tìm kiếm và gắn kết khách hàng của mình lên một tầm cao mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của MITEK nằm ở một tập thể năng động, chính trực, yêu thương và chân thành. Luôn luôn học hỏi, trau dồi, cải tiến công nghệ và đặc biệt lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động phát triển.

TRÁCH NHIỆM

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về yêu cầu đặt ra.Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ hợp tác với các công ty đối tác để cùng phát triển.Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.

CAM KẾT

Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh, MITEK cam kết bảo quản và tạo nhiều giải pháp nâng cao tính bảo mật, toàn vẹn.Thông tin là thuộc quyền sở hữu của Khách hàng, MITEK luôn tôn trọng quyền riêng tư, chính xác và bảo mật đó. Nhân viên MITEK có đủ/ một phần quyền giám sát thông tin khi làm việc cho khách hàng với tính cẩn thận cao. Việc truy cập từ xa sẽ thực hiện với sự chấp thuận của khách hàng.
Những hành động như truy cập không phép, ăn cắp dữ liệu, mật mã bị nghiêm cấm khắt khe.