f

.

VĂN HÓA CÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập vào ngày 09/02/2012, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ MITEK (MITEK J.S.C) đã chọn lựa cho mình sứ mệnh thấu hiểu và phát triển những ứng dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông cho khách hàng tại Việt Nam và quốc tế vì sự phồn vinh của khách hàng, của MITEK và của Việt Nam.

TẦM NHÌN

“Xây dựng MITEK trở thành Công ty xây dựng hệ sinh thái các phần mềm, dịch vụ về quản lý và chăm sóc khách hàng hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế “.

SỨ MỆNH

Với thông điệp “Customer Happier – Business Better” khách hàng hạnh phúc hơn, việc kinh doanh ngày càng tốt hơn. MITEK làm cho việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng của các doanh nghiệp sẽ dễ dàng, tiết kiệm và khách hàng hài lòng hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực, chủ động, sáng tạo, trách nhiệm, yêu thương

TRÁCH NHIỆM

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về yêu cầu đặt ra.Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ hợp tác với các công ty đối tác để cùng phát triển.Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.

CAM KẾT

Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh, MITEK cam kết bảo quản và tạo nhiều giải pháp nâng cao tính bảo mật, toàn vẹn.Thông tin là thuộc quyền sở hữu của Khách hàng, MITEK luôn tôn trọng quyền riêng tư, chính xác và bảo mật đó. Nhân viên MITEK có đủ/ một phần quyền giám sát thông tin khi làm việc cho khách hàng với tính cẩn thận cao. Việc truy cập từ xa sẽ thực hiện với sự chấp thuận của khách hàng.
Những hành động như truy cập không phép, ăn cắp dữ liệu, mật mã bị nghiêm cấm khắt khe.