.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Công Nghệ Dịch Vụ MITEK (MITEK J.S.C) là công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm trong lĩnh vực quản lý dịch vụ khách hàng, quản lý trải nghiệm khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và Quốc tế.

Bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng nghỉ, MITEK tự hào là đơn vị phát triển và cung cấp sản phẩm, dịch vụ “Make in Vietnam”, không chỉ phục vụ người Việt mà còn vươn mình, khẳng định công nghệ “Made by MITEK” với cộng đồng quốc tế.

TẦM NHÌN

“Trở thành nhà cung cấp nền tảng công nghệ số hàng đầu với nhiều công cụ ứng dụng thực tế, hiệu quả trong lĩnh vực quản trị trải nghiệm khách hàng, quản trị dịch vụ khách hàng, quản lý gắn kết và tìm kiếm khách hàng cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài “.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của MITEK là giúp các doanh nghiệp trong và ngoài nước nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị trong lĩnh vực quản trị trải nghiệm khách hàng, quản trị dịch vụ khách hàng, quản lý gắn kết và tìm kiếm khách hàng lên một tầm cao mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của MITEK nằm ở một tập thể năng động, sáng tạo, kỷ luật và tử tế. Luôn hướng về phía trước với tinh thần năng động, sẵn sàng phục vụ. Không ngừng sáng tạo và đổi mới trong tư duy và cách làm việc để phát triển các giải pháp công nghệ ưu việt hơn. Luôn tuân thủ các nguyên tắc, các quy định, các cam kết trong nội bộ công ty cũng như với khách hàng và đối tác, nhất quán giữa lời nói và hành động. Làm những điều tử tế, có giá trị cho khách hàng và đối tác, cho cộng đồng nói chung, và cho mỗi con người nói riêng

TRÁCH NHIỆM

Đáp ứng yêu cầu của khách hàng với tinh thần phục vụ tận tụy và sự hiểu biết sâu sắc về yêu cầu đặt ra. Không ngừng nâng cao năng lực công nghệ và cải tiến quy trình chất lượng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Chân thành, chủ động trong việc xây dựng quan hệ hợp tác với các công ty đối tác để cùng phát triển. Tái đầu tư xã hội thông qua các hoạt động từ thiện.

CAM KẾT

Bảo mật thông tin là ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh, MITEK cam kết bảo quản và tạo nhiều giải pháp nâng cao tính bảo mật, toàn vẹn. Thông tin là thuộc quyền sở hữu của Khách hàng, MITEK luôn tôn trọng quyền riêng tư, chính xác và bảo mật đó. Nhân viên MITEK có đủ/ một phần quyền giám sát thông tin khi làm việc cho khách hàng với tính cẩn thận cao. Việc truy cập từ xa sẽ thực hiện với sự chấp thuận của khách hàng.
Những hành động như truy cập không phép, ăn cắp dữ liệu, mật mã bị nghiêm cấm khắt khe.
MITEK có được chứng nhận tuân thủ theo tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO/IEC 27001:2013. Chứng nhận do chuyên viên đánh giá bên thứ ba độc lập thực hiện. Sự tuân thủ của MITEK với những tiêu chuẩn và bộ quy phạm thực hành được quốc tế công nhận là minh chứng cho cam kết của MITEK về việc bảo mật thông tin tại mọi cấp độ trong tổ chức.