freshdesk 1
, ,

Giải pháp tích hợp tổng đài Call Center MiPBX với Freshdesk

Sử dụng hệ thống tổng đài Call Center tích hợp với Freshdesk, giúp đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp có thể tối ưu năng suất làm việc, nâng cao hiệu quả trong việc tương tác và chăm sóc khách hàng trên Freshdesk.

Sau đây là tất cả các tính năng mà bạn cần biết về giải pháp tích hợp Callcenter với Freshdesk, giúp đội ngũ nhân sự của doanh nghiệp tối ưu sức mạnh trong công việc:

1. Giao diện CTI hỗ trợ các tương tác vận hành và xử lý cuộc gọi:

Giải pháp cung cấp các công cụ hỗ trợ hiệu quả cho phép Agent tiếp nhận, thực hiện cuộc gọi, tạm dừng / mở tạm dừng làm việc hoặc cung cấp lý do khi Agent cần ngưng làm việc. Tất cả thao tác, thay đổi này đều được hiển thị chi tiết trên giao diện Freshdesk.
pop up thao tác vận hành

Các giao diện CTI của tổng đài Call Center tích hợp trên Freshdesk

2. Giao diện Pop up khi có cuộc gọi với khách hàng:

 Với giao diện pop-up tự động mở khi có cuộc gọi đến, hiển thị đầy đủ thông tin khách hàng, giúp nhân viên không cần phải hỏi lại thông tin chính xác tên khách hàng, lịch sử tương tác, thể hiện sự chuyên nghiệp trong hỗ trợ, chăm sóc khách hàng.
giao diện pop up cuộc gọi đến

Pop-up hiển thị thông tin khách hàng khi có cuộc gọi vào/ra

3. Thao tác Click to Call vào liên hệ có sẵn:

Thay vì mất thời gian thao tác và luân chuyển trên nhiều màn hình, nhân viên tổng đài chỉ cần click vào nút gọi hoặc click to call vào liên hệ có sẵn là có thể gọi ra cho khách hàng. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất lao động và đồng thời nâng cao trải nghiệm làm việc cho nhân viên.

click to call freshdesk

Thực hiện cuộc gọi dễ dàng trên FreshDesk chỉ với thao tác click – to – call

4. Nhật ký cuộc gọi giữa nhân viên với khách hàng:

 Giải pháp hỗ trợ lưu lại và quản lý chi tiết thông tin cuộc gọi với khách hàng, giúp nhân viên chăm sóc khách hàng có thể nghe lại và xử lý tốt vấn đề khách hàng yêu cầu.
call log cuộc gọi

Call log cuộc gọi vào/ra được tự động lưu lại trên Freshdesk


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ email contact@mitek.vn hoặc gọi cho chúng tôi Hotline: 1900 1238