.

TỔNG QUAN VỀ CSR (Corporate social responsibility)

MITEK với cộng đồng & Phúc lợi nhân viên

MITEK VÀ CỘNG ĐỒNG

Chúng tôi tin tưởng rằng, là một công dân doanh nghiệp, chúng tôi có trách nhiệm đóng góp chất lượng sống tốt hơn cho cộng đồng.  MITEK sẽ tiếp tục triển khai và mở rộng các chương trình CSR trong các lĩnh vực: Giáo dục, Sức khỏe, Môi trường và các chương trình tình nguyện do chính cán bộ công nhân viên công ty gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc. Trong từng lĩnh vực, chúng tôi đã và đang triển khai nhiều hoạt động đóng góp hiệu quả cho cộng đồng.

  • Nâng bước tương lai: MITEK đã và đang triển khai chương trình hỗ trợ giáo dục đào tạo và phát triển tài năng trẻ, các bạn sinh viên trên toàn quốc.
  • Trái tim nhân ái : Chương trình tình nguyện do chính cán bộ công nhân viên công ty gây quỹ, xây dựng và thực hiện trên phạm vi toàn quốc.

PHÚC LỢI NHÂN VIÊN

Chúng tôi tin tưởng rằng để trở thành một doanh nghiệp vững mạnh, điều tiên quyết chính là cán bộ, công nhân viên xem MITEK là nhà. Vì thế, khi đến với MITEK, các bạn nhân viên sẽ luôn nhận được nhiều phúc lợi như:

Môi trường làm việc năng động

creative

Chúng tôi cam kết mang đến cho toàn thể CBCNV một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Làm việc với MITEK bạn hoàn toàn được tự do phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng đột phá của bản thân nhằm phục vụ cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Chúng tôi kỳ vọng vào những cá nhân có khả năng tư duy tự chủ, sáng tạo, cải tiến không ngừng nhằm theo đuổi mục đích “Làm hài lòng và cung cấp giải pháp chăm sóc khách hàng vượt trội cho doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

Chúng tôi luôn tôn trọng và đánh giá cao những ý tưởng sáng tạo phục vụ cho việc nâng cao hiệu quả của CBCNV và sẽ hỗ trợ tối đa để ý tưởng đó trở thành hiện thực.

Cơ hội đào tạo & phát triển kỹ năng bản thân

Skill

Nhu cầu sản xuất đòi hỏi buộc chúng tôi phải luôn luôn cải tiến & nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu, chúng tôi coi đó là cơ hội để thay đổi & thử thách.

Chúng tôi mong muốn sự phát triển của Công ty là thành quả của quá trình cố gắng, nỗ lực hết mình của cả tập thể CBCNV, bởi chúng tôi biết rằng những cá nhân xuất sắc sẽ làm nên một tập thể xuất sắc.

Trong hoạt động đào tạo nội bộ hàng năm, các chương trình trang bị & nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm… là các yếu tố mà chúng tôi luôn chú trọng.

Chính sách khen thưởng

gift-3-xxlHàng tháng, căn cứ vào kết quả làm việc của CBCNV. công ty có chính sách khen thưởng đối với các tập thể hoặc cá nhân có thành tích hoặc sáng kiến xuất sắc . Phần thưởng được tính và trả ngay vào lương tháng đó của CBCNV.

Ngoài ra, vào cuối mỗi năm tài chính, căn cứ vào kết quả hoạt động kinh doanh, công ty sẽ có chính sách khen thưởng thành tích dựa trên mức độ hoàn thành chỉ tiêu cá nhân trong đánh giá định kỳ hàng tháng. Mức thưởng này sẽ được quy định cụ thể, chi tiết và công bằng cho từng cấp độ Công nhân viên. Mục đích:

Khen thưởng Công nhân viên theo mức độ hoàn thành mục tiêu cá nhân, tạo động lực làm việc.

Tạo một môi trường thi đua lành mạnh để Công nhân viên phát huy hết tiềm năng bản thân, thúc đẩy Công ty phát triển vững mạnh.

Đáp ứng nhu cầu được công nhận của Công nhân viên, là phương tiện để thông báo rộng rãi thành tích và sự nỗ lực cá nhân mà Công nhân viên đã thể hiện.

Chính sách chăm sóc sức khỏe

doctor2

Ngoài 2 loại hình Bảo hiểm bắt buộc (BHYT, BHXH), Công ty còn hỗ trợ chi phí viện phí cho công nhân không may bị tai nạn lao động. Nhằm:

Đảm bảo sức khỏe của Công nhân viên được chăm sóc tốt nhất.

Tạo cho Công nhân viên cảm giác an toàn, được quan tâm chu đáo.

  Graphicloads-Medical-Health-DoctorGraphicloads-Medical-Health-Doctor

Chính sách nghỉ mát

61c35ad6003358ee53d8baf7df203125-backpack-travel-icon-by-vexelsHàng năm, Công ty sẽ tổ chức các chuyến tham quan nghỉ mát cho tất cả CBCNV và người thân trong công ty với mục đích:

Chăm lo đến đời sống tinh thần của Công nhân viên, tái tạo sức lao động và nâng cao năng suất lao động.

Tạo động lực thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, là sân chơi để mọi người gần nhau hơn, tạo ra hiệu quả làm việc tốt hơn.

Thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến toàn thể Công nhân viên trong Công ty.​

Chính sách phúc lợi khác

guitar-xxl

Các chế độ phúc lợi: Sinh nhật, cưới hỏi, đau bệnh…

Chính sách An toàn – Sức khỏe – Môi trường hoàn thiện.

Tạo không gian vui vẻ, giải trí cho nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng như ( happy hour mỗi tuần, thể thao..).

TIN TỨC SỰ KIỆN, HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI CỦA MITEK

Tin tức và Sự kiện MITEK

, , , ,

Đồng hành cùng Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam (SVDCA) tham dự bữa tiệc tân niên Kick-off with SVDCA

Vào ngày 17/02/2023 vừa qua, các hội viên Chi Hội Truyền Thông Số Phía Nam (SVDCA) đã có những khoảnh khắc đáng nhớ tại bữa tiệc tân niên Kick-off with SVDCA tổ chức tại không gian sang trọng thân…
,

MITEK ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH “THE ORIENTOR – NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG

MITEK ĐỒNG HÀNH CÙNG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH "THE ORIENTOR - NGƯỜI ĐỊNH HƯỚNG Sáng thứ 5, ngày 16/10 tại hội trường C Trường Đại Học Công nghiệp Thực Phẩm TP. HCM đã diễn ra buổi tọa đàm "Định…

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HAI TÌNH DỤC TRẺ EM

Hiện nay, xâm hại tình dục trẻ em là một vấn đề đang nhận được sự quan tâm rất lớn của xã hội. Theo báo cáo của Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), trung bình mỗi năm, cả nước có khoảng…
,

1300 sinh viên HUTECH tham dự hội thảo kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng

Chiều qua (29/3), Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” do khoa Công nghệ thông tin (CNTT), trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) phối hợp với Hội tin học TP.…
mitek-tai-tro-new-sai-gon-xanh-lan-thu-2
,

MITEK chung tay vì môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” với New Saigon Xanh

MITEK chung tay vì môi trường "Xanh - Sạch - Đẹp" với New Saigon Xanh Với mong muốn tăng cường các hoạt động gắn kết cộng đồng, UBND xã Phước Kiểng, BQT, BQL, Chi bộ 5A và các tổ chức toàn thể…
, ,

NGOẠI KHÓA THÁNG 6: SỐNG ĐỂ YÊU THƯƠNG

Mỗi chương trình ngoại khóa của MITEK đều hướng tới những mục tiêu khác nhau nhưng tựu chung đều là gắn kết MITEKers để cùng thấu hiểu và sẻ chia. Nếu như những kì ngoại khóa trước…

GROUP QUẢN TRỊ VÀ KHỞI NGHIỆP THĂM VÀ TẶNG QUÀ BỆNH VIỆN NHÂN ÁI

Chương trình từ thiện thăm và tặng quà bệnh viện Nhân Ái. Sáng ngày 30/9/2017 Nhóm quản trị và Khởi nghiệp đã đến thăm và tặng quà cho bệnh viện Nhân Ái.  Có sự tham gia của các thành…

GIAN HÀNG MITEK ĐẦY SẮC MÀU TẠI “NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP”

Tiếp nối thành công qua 4 lần tổ chức, sáng 15/10/2017, Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp lần V – năm 2017 của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) tiếp tục được tổ chức tại cơ sở…

MITEK đồng hành cùng nhân tài đất Việt The Beloved House

The Beloved House là dự án phi lợi nhuận hỗ trợ các em học sinh – sinh viên có nghị lực vượt khó tại Việt Nam. Học bổng The Beloved House (Học bổng Đồng Hành) sẽ được các nhà tài trợ trao…

MITEK tham gia các hoạt động xã hội