“Tiếp sức đến trường” – MITEK xin được đóng góp để tạo nên những điều kì diệu

Mấy năm gần đây, tại TP. Hồ Chí Minh quyên góp tiền bạc, đồ dùng giúp học sinh nghèo vùng xa đã trở thành phong trào. Sự đóng góp vì học sinh nghèo tùy vào khả năng của mình, có người không đủ khả năng thì kêu gọi cộng đồng đóng góp và nghĩa cử đẹp này đã góp phần làm cho cuộc sống thêm lấp lánh.

Ông Hồ Phúc Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Tipto Mã Lai) và một số mạnh thường quân vừa thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường” để giúp gần 500 em học sinh tại xã A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị nhân ngày tựu trường.

Hiểu được những khó khăn của các em học sinh nghèo, công ty cổ phần thương mại dịch vụ MITEK đã nhanh tay gây nghiện và góp phần tạo nên điều kỳ diệu ấy.

Vì thế, hơn một tháng chuẩn bị đầy những trăn trở và thức thức, ngày 09/04 vừa qua thực sự là một ngày đặc biệt đối với ban tổ chức và các em tỉnh Quảng Trị. 456 suất quà bao gồm 10 vở, 1 bộ đồng phục học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 chiếc cặp, 1 áo thun, 1 đôi giày nam nữ hiệu Bita’s (dành cho học sinh cấp 2); trị giá mỗi món quà khoảng 500.000 đồng đã trao tận tay cho các em.

Thành công của chương trình không chỉ giúp gia đình các em giảm đi gánh nặng tài chính của ngày trường. Đó là nụ cười rạng rỡ trên mặt đen của tia chớp.  Đó là những món quà thật vô giá, trọn vẹn ý nghĩa.

MITEK cũng xin gửi lời cảm ơn anh Hồ Phúc Nguyên – Đã tạo điều kiện cho MITEK đóng góp một phần công sức tạo nên sự thành công của chương trình.
Chúc các em, sân non của đất nước có một mùa dã ngoại đầy tiếng cười.

Nguyễn Thảo