Mấy năm gần đây, tại TP. Hồ Chí Minh quyên góp tiền bạc, đồ dùng giúp học sinh nghèo vùng xa đã trở thành phong trào. Sự đóng góp vì học sinh nghèo tùy vào khả năng của mình, có người không đủ khả năng thì kêu gọi cộng đồng đóng góp và nghĩa cử đẹp này đã góp phần làm cho cuộc sống thêm lấp lánh. Ông Hồ Phúc Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Tipto Mã Lai) và một số mạnh thường quân vừa thực hiện chương trình “Tiếp sức đến trường” để giúp gần 500 em học sinh tại xã A Bung, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị nhân ngày tựu trường.

Hiểu được những khó khăn của các em học sinh nghèo , công ty cổ phần thương mại dịch vụ Mitek  đã nhanh tay gây quỹ và góp phần tạo nên điều kỳ diệu ấy.  Vậy là hơn một tháng chuẩn bị, đầy những trăn trở và thách thức thì ngày 4/9/2017 vừa qua thực sự là một ngày đặc biệt đối với ban tổ chức và  các em tỉnh Quảng Trị.  456 suất quà bao gồm 10 quyển vở, một bộ đồng phục học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 chiếc cặp, 1 áo thun, 1 đôi giày nam nữ hiệu Bita’s (dành cho học sinh cấp 2); trị giá mỗi suất quà khoảng 500.000 đồng đã trao tận tay cho các em.

Thành công của chương trình không chỉ giúp gia đình các em bớt đi gánh nặng tài chính của ngày tựu trường. Mà là nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt đen nháy ấy.  Đó là những món quà thật vô giá, đầy ý nghĩa.

Mitek cũng xin gửi lời cảm ơn anh Hồ Phúc Nguyên – Đã tạo điều kiện cho Mitek góp một phần công sức tạo nên sự thành công của chương trình.
Chúc các em, mầm non của đất nước có một mùa tựu trường đầy ắp tiếng cười.

Một số hình ảnh của chương trình:


Nguyễn Thảo