HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HAI TÌNH DỤC TRẺ EM

Hiện nay, hành vi xâm hại tình dục trẻ em là một vấn đề đang nhận được sự quan tâm rất lớn của xã hội. Theo báo cáo của Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an), trung bình mỗi năm, cả nước có khoảng 1.000 trẻ em bị xâm hại tình dục, hay cứ 8 giờ trôi qua thì lại có ít nhất một đứa trẻ bị xâm hại tình dục.

Hành vi xâm hại tình dục trẻ em không chỉ gây tổn thương thể chất và những hậu quả nhất thời mà còn có thể ảnh hưởng lâu dài đối với trẻ và gia đình.

Vì vậy, bảo vệ trẻ em khỏi xâm hại tình dục không chỉ là trách nhiệm của một cá nhân, một gia đình hay một cơ quan, đoàn thể, tổ chức xã hội nào, mà đó là trách nhiệm chung của các bộ, ngành liên quan, của cả xã hội, trong đó gia đình đóng vai trò trọng tâm.

Nhận thấy được sự cấp thiết đó, Đoàn Phường Tân Phú phối hợp cùng Câu lạc bộ Pháp Luật 20+công ty MITEK đã tổ chức buổi tuyên truyền “Phòng chống xâm hại tình dục trẻ em” cho các bé học sinh.

Đại diện công ty MITEK cũng đã dành tặng 50 phần quà cho các bé như đóng góp một phần công sức nhỏ nhằm giúp xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, bảo vệ những trẻ em – mầm non của tương lai. Công ty MITEK hiểu rằng cho đi không chỉ là nhận lại mà vì những điều tốt đẹp chung cho cộng đồng.

Một điều vui hơn khi các bé tham gia buổi tuyên truyền đã nhanh chóng tiếp thu những kiến thức trong buổi chia sẻ, điều đó càng tiếp thêm động lực cho những đơn vị tổ chức cùng hướng đến xã hội.


Thông tin liên hệ đến MITEK:

  • Trang chủ: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Đường dây nóng: 1900 1238.