GIAN HÀNG MITEK ĐẦY SẮC MÀU TẠI “NGÀY HỘI SINH VIÊN VÀ DOANH NGHIỆP”

Sáng ngày 15/10 vừa qua, với việc tiếp nối thành công qua 4 lần tổ chức, ngày hội sinh viên và Doanh nghiệp lần V – năm 2017 của Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) tiếp tục được tổ chức tại cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, TP.HCM) của Trường.

Tại Lễ khai mạc, các đại biểu và sinh viên tham dự đã có cơ hội nhìn lại chặng đường phát triển của Ngày hội qua 5 lần tổ chức; đồng thời đây cũng là dịp để BTC tôn vinh và tri ân hơn 30 đơn vị doanh nghiệp đã tham gia Ngày hội.

IMG_2041

Qua 5 năm, Ngày hội luôn là cầu nối hiệu quả giữa sinh viên và doanh nghiệp

Tham gia “Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp” năm nay, sinh viên có thể tìm hiểu thông tin, tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp cũng như có cơ hội tìm được những việc làm phù hợp chuyên ngành thông qua tại 25 sàn dịch vụ việc làm đến từ đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước như : Công ty Cổ Phần Công Nghệ Dịch vụ MITEK, Ngân hàng Phương Đông (OCB),  Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam,… cũng như 10 công ty, dự án khởi nghiệp và gần 2000 đầu công việc bán thời gian, thực tập cho sinh viên lựa chọn.

DSC_9368Các bạn sinh viên đăng kí Bốc thăm trúng thưởng

Tại gian hàng MITEK, các bạn có cơ hội nộp hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí PHP Developer, Sales Executive… Ngoài ra còn có thêm cơ hội tham gia Bốc thăm trúng thưởng và đem về những phần quà thiết thực.

IMG_2053

Những nụ cười rạng rỡ, những tiếng hò vang khi tham gia trò chơi đã làm cho không khí của ngày hội thêm rộn rã.

IMG_2105

Bạn nam may mắn nhận được giải nhì.

IMG_2113

Nhận giải nhất và cùng khoe với bạn bèIMG_2125

Rạng rỡ chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc ngày hội tại gian hàng MITEK