Giải pháp hội nghị truyền hình chuẩn HD hãng Sony

Hệ thống hội nghị truyền hình PCS-XL55 với màn hình 21,6 inch kết hợp bộ truyền và nhận tín hiệu video HD với chất lượng hình ảnh chuẩn HD 720P, được trang bị camera độ phân giải cao với cảm biến CMOS 8 triệu điểm ảnh giúp cho việc truyền và nhận hình ảnh mượt mà với chất lượng hình ảnh HD 720P quét liên tục với tốc độ tối đa là 4Mbps. Camera này có góc nhìn ngang rộng nhất trên thị trường (80.1 độ), cho khả năng bắt hình cực rộng, phù hợp cho các cuộc hợp đa điểm.

Sony PCS-XL55 hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh (MPEG-4 AAC 48kHz) cũng như nhận được các định dạng âm thanh chất lượng cao hơn như âm thanh Hi-Fi và Canceller Echo Stereo. Với công nghệ triệt tiếng vọng, PCS-XL55 sẽ xử lý các vấn đề hạn chế về âm thanh phổ biến hiện nay như tiếng vọng và chất lượng âm thanh suy giảm khi nhiều người phát biểu cùng một lúc đồng thời giúp người dùng được nghe âm thanh rõ ràng cho dù diễn giả đứng cách xa micro.

PCS-XA80 và PCS-XA55 tích hợp các dịch vụ chất lượng cao

videokonferenz-sony-pcs-xa80_xa55_09

Hai model PCS-XA80 và PCS-XA55 đều được trang bị một camera HD nhỏ gọn là PCSA-CXA55 với tám bộ cảm biến megapixel CMOS cho ra hình ảnh HD chất lượng cao ở độ phân giải 1280 x 720. Chiếc máy ảnh PCSA-CXA55 là máy góc rộng 80,1, với các tính năng phóng to 3x… sẽ giúp người dùng không bỏ sót bất cứ diễn biến nào dù là nhỏ nhất của cuộc hội nghị với chất lượng hình ảnh video tự nhiên.