Phần mềm tự động gọi IVR Broadcast

IVRBroadcast là phần mềm sử dụng kỹ thuật truyền thông hiện đại sử dụng công nghệ máy tính để quảng bá tin nhắn thoại tới cộng đồng. Ứng dụng có thể phát cuộc gọi đi hàng trăm, hàng ngàn người cùng một lúc.
Lời nhắn tương tác thoại có thể phát đi cho cộng đồng với mục đích thông báo khẩn cấp hoặc trong kinh doanh có thể được gọi cho số lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn, từ đó hưởng lợi rất lớn dựa vào công nghệ này.
IVRBroadcast làm việc bằng cách kết nối và ra chỉ thị cho tổng đài VoiceIP thực hiện cuộc gọi một cách tự động bằng cách phát ra lời thông báo được thu âm sẵn. Ngoài ra nó còn chỉ thị cho tổng đài thực hiện việc đọc văn bản khác nhau đến khách hàng thay vì phải thuê nhiều nhân viên để thực hiện. Văn bản này có thể là mã số khách hàng, mã sản phẩm, mật khẩu, mã thẻ….qua đó nó có thể yêu cầu một xác nhận từ người nghe. Ví dụ: xác nhận giao hàng (tùy chọn đồng ý nhận đơn hàng hoặc hủy đơn hàng…), Xác nhận mật khẩu …

IVRBroadcast có một cơ chế tự động gọi lại theo thời gian chỉ định nếu vẫn chưa liên lạc được với khách hàng, gọi theo từng mốc thời gian cụ thể do người dùng chỉ định….
Nếu doanh nghiệp muốn liên lạc với số lượng lớn khách hàng theo cách truyền thống thì phải tốn rất nhiều nhân sự (nhân viên nghiệp vụ) để liên lạc và giao tiếp, sẽ kéo dài thời gian gây lãng phí thời gian và cước viễn thông. Phần mềm IVRBroadcast giúp tối đa hóa tiềm năng thông tin liên lạc cho doanh nghiệp.

ivrbroadcast

IVRBroadcast sẵn sàng tích hợp cả hệ thống callcenter hoặc contact center với đầy đủ tính năng giúp cho việc kết nối khách hàng trực tiếp với điện thoại viên và xử lý cuộc gọi.


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.