Hello Doctor là công ty tư vấn sức khỏe trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được thành lập 2011 chuyên hoạt động trong lĩnh vực telemedicine, Hello Doctor mong muốn cung cấp sự tương tác giữa bác sĩ và khách hàng thông qua Mobile và Internet. Với việc áp dụng khoa học và công nghệ tiên tiến trong y khoa, sự tham gia của các bác sĩ tại các bệnh viện lớn, các chuyên gia về công nghệ, chuyên gia về chăm sóc khách hàng AT&T, Hello Doctor được nhiều người bình chọn là nơi làm việc có môi trường năng động, đầy thú vị.

hello doctor 1

Nhu cầu của Hello Doctor

HelloDoctor có ý tưởng phát triển trung tâm khám bệnh từ xa ở Việt Nam về y tế từ xa (Telemedicine) nhằm mục đích giúp bệnh nhân bất kỳ ở đâu, bất kỳ nơi nào có thể được giáp đáp từ bác sĩ chuyên khoa và điều trị thường xuyên. Ngoài ra bác sĩ sẽ tiếp nhận tư vấn linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động, hệ thống phải hỗ trợ cho các y bác sĩ truy xuất được dữ liệu của khách hàng, chăm sóc toàn diện như: thông tin bệnh án, lịch sử cuộc gọi, tự động nhắc lịch khám bệnh…  Đồng thời hệ thống phải được triển khai nhanh chóng, không đầu tư chi phí ban đầu quá cao và đáp ứng được tính linh hoạt về nâng cấp, vận hành. Hệ thống có tính đáp ứng cao theo nhu cầu chuyên môn của nghành y, quản lý tối ưu.

Giải pháp vCloudCC™ 

Để đáp ứng các nhu cầu của Hello Doctor, Mitek đã đề xuất cho khách hàng gói dịch vụ vCloudCC™ B  với 3 Agents và 1 Superviso và hệ thống tiếp nhận cuộc gọi đầu số 1900 1246.

Hệ thống kết nối với các bác sĩ và nhân viên của HelloDoctor thông qua đường truyền internet. Tất cả dịch vụ đều được triển khai hoàn toàn trên phần mềm bao gồm: Ứng dụng Softphone cho PC, Smartphone, màn hình làm việc giao diện Web.

Dịch vụ vCloudCC™  cung cấp giải pháp Contact Center toàn diện đa kênh bao gồm:

  • Module Voice hệ thống hàng đợi giúp tiếp nhận nhu cầu khám bệnh qua điện thoại không giới hạn bệnh nhân, khả năng khi âm giúp bác sĩ có thể chuẩn đoán và theo dõi tình hình của bệnh nhân.
  • Module CRM giúp phân loại, lưu trữ và chăm sóc khách hàng toàn diện, Popup thông tin khám bệnh ngày khi bệnh nhân gọi vào 1900 1246. Giúp bác sĩ nắm bắt lịch sử bệnh án của bệnh nhân để sẳn sàng hỗ trợ
  • Module SMS gửi ra bằng đầu số 1900 1246 của HelloDoctor để xác nhận cho bệnh nhân, giúp khách hàng hài lòng và nhận dễ nhận diện Hello Doctor.

Kết quả và đánh giá của khách hàng

Dịch vụ vCloudCC™ đã triển khai và đáp ứng hoàn toàn nhu cầu chuyên môn nghành y của Hello Doctor đúng tiến độ. Hệ thống hoàn toàn đáp ứng yêu cầu kỹ thuật nâng cao cho Hellodoctor, đảm bảo tính linh hoạt cho bác sĩ có thể tác nghiệp mọi lúc mọi nơi, và giúp thư ký bác sĩ có thể hỗ trợ kịp thời.

Sự chuyên nghiệp của hệ thống tiếp nhận bằng đầu số dịch vụ 1900 1246 chuyên nghiệp, nhu cầu Outbound hiển thị chính số 1900 HelloDoctor đăng ký. Ngoài ra, đầu số 1900 1246 còn đáp ứng được gửi SMS đến với khách hàng. Một số ứng dụng khách hàng:

  • Chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe qua điện thoại (Telemedicine)
  • SMS bằng số 1900 1246 xác nhận lịch khám kết quả bệnh nhân (SMS Event)
  • Gọi ra chăm sóc bệnh nhân, theo dõi chữa trị hiển thị 1900 1246 (Outbound 1900)
  • Chăm dò, chăm sóc khách hàng chủ động (Customer care / Telephone survey)
  • Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction)

“Giải pháp đã giúp nâng cao chất lượng theo dõi bệnh án thường xuyên, giúp bác sĩ tiết kiệm thời gian đáng kể và giúp bệnh nhân giảm chi phí điều trị tối đa” – Chị Trần Ngọc Khiết, Phó Giám Đốc Công ty Hello Doctor