Hóa đơn điện tử nào phù hợp cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam?

Bước vào những chuyển biến công nghệ trên toàn thế giới, chính phủ và doanh nghiệp Việt đang nhanh chóng áp dụng công nghệ vào trong quy trình kinh doanh, cụ thể nhất là áp dụng bắt buộc thanh toán hóa đơn điện tử từ 01/01/2018. Nhưng hiện tại Việt Nam đang có khoảng 600.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa, vậy đơn vị nào là lựa chọn phù hợp để doanh nghiệp SME sử dụng hóa đơn điện tử?

hần mềm hóa đơn điện tử

Phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™

  • Là giải pháp mô tả giá trị gia tăng được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Điện toán Đám mây – Công ty Công Nghệ  Dịch vụ MITEK .
  • MiTAX™ được xây dựng theo đúng quy chuẩn của Nhà nước về Hóa đơn điện tử về cả nội dung và hình thức sử dụng, đảm báo tính pháp lý, thỏa mãn đồng thời các điều kiện quy định tại Khoản 3, Điều 3 Thông tư số 32/2011/TT-BTC được Bộ Tài chính phát hành ngày 14/3/2011
  • MiTAX™ được thiết kế sử dụng cả 2 hình thức online và offline.
  • MiTAX™ cung cấp dịch vụ thiết kế giải pháp MiTAX theo nhu cầu phù hợp với Doanh nghiệp và dịch vụ hỗ trợ đăng ký hóa đơn điện tử với chi cục Thuế.

Tại sao giải pháp là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp nhỏ và vừa?

Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp về việc thủ tục đăng ký, chất lượng, giá cả, dịch vụ… của giải pháp khi chính phủ ra Thông 32/2011/TT-BTC.

Phần mềm MiTAX™ mang đến cho doanh nghiệp dễ dàng sử dụng, đảm bảo tính an toàn và đem lại nhiều hiệu quả trong kinh doanh. MiTAX™ không chỉ là giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử với phần mềm hiện tại của doanh nghiệp mà còn có các dịch vụ hỗ trợ hữu ích:

– Dịch vụ hỗ trợ hoàn thành thủ tục đăng ký với cơ quan thuế.

– Dịch vụ thiết kế giải pháp MiTAX theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hiện tại, MiTAX™ là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp từ start up đến SME như Tiki, Bệnh viện Hồng Đức, Tân Cảng Sài Gòn… cùng nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau.

MiTAX™ còn hỗ trợ như thế nào?

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoản phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về giải pháp.
  • Liên hệ MiTAX™ qua Live Chat trực tuyến trên webiste.
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238