Mitek đem đến giải pháp lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Dịch vụ vCloudCC™ được biết đến như mô hình phát triển linh hoạt theo phân hệ module cho phép doanh nghiệp bạn có nhiều lựa chọn theo module tính năng để tinh giảm chi phí sử dụng dịch vụ môt cách hợp lý nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

Với nhiều nhà đầu tư doanh nghiệp,vCloudCC™ không những là dịch vụ cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng toàn diện (contact center), mà còn là kết hợp thống nhất các phương thức tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp bằng các hình thức như điện thoại, e-mail, website, chat hay gửi SMS Brandname. Một công cụ giúp kiểm soát quá trình khách hàng truy cập website, tìm kiếm thông tin, từ đó có những giải pháp cải thiện nâng cao chất lượng của trang web phục vụ độc giả. Các cuộc gọi, e-mail, các phiên chat tới hệ thống trung tâm sẽ được quản lý chặt chẽ và được điều phối trả lời kịp thời.

Được sự tín nhiệm và ưu tiên lựa chọn gửi gắm thương hiệu dịch vụ, ngay khi triển khai thị trường mới chi nhánh thuộc DigiTek – Hệ Thống Bảo Hành – Sửa Chữa Điện Thoại Di Động – Máy Tính Bảng đã kịp thời bắt tín hiệu “fast-connect” cùng Mitek (nhà cung cấp có kinh nghiệm trong lĩnh vực các hệ thống phần mềm truyền thông triển khai theo mô hình điện toán đám mây) làm bước đệm mềm đưa tiêu chí  thông điệp sản phẩm và hình ảnh đến gần hơn với thị hiếu khách hàng,đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho tất cả hoạt động của Digitek.

 

Đồng quan điểm và suy nghĩ giao thoa trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ, đội ngũ nhân viên công ty Mitek sẵn sàng chung tay hỗ trợ triển khai giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc cho các bộ phận Sales, Marketing, Customer Care mà không phải bỏ ra một khoản đầu tư lớn ban đầu cho việc triển khai hệ thống.

Dịch vụ truyền thông điện toán đám mây-vCloudCOM™ đem đến cho doanh nghiệp bạn các lợi ích không hề nhỏ:

  • Doanh nghiệp không phải mất chi phí nào để mua phần cứng, phần mềm. Không mất chi phí đầu tư, xài bao nhiêu trả bấy nhiêu.
  • Không còn chi phí bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp phần mềm, nâng cấp phần cứng. Không còn chi phí cho đội ngũ IT. Không còn chi phí điện, điều hòa, đường truyền, không gian…. cho phòng máy chủ.
  • Triển khai và áp dụng hệ thống nhanh chóng và mở rộng linh hoạt. Ngay sau khi đăng ký doanh nghiệp có thể sử dụng.
  • Làm việc mọi lúc, mọi nơi. Làm việc truy cập từ nhà hoặc từ bất kỳ nơi nào khác mà không gặp phải trở ngại nà

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.