FPT Software chi nhánh Đà Nẵng

Luôn tìm hiểu, nghiên cứu áp dụng các mô hình chất lượng và các quy trình bảo mật hệ thống thông tin tiên tiến nhất (CMMI-5, ISO 27001:2005 (BS7799-2:2002), ISO 9001:2008), Công ty TNHH Phần mềm FPT tập trung chính vào gia công phần mềm xuất khẩu (software outsourcing) và là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn công nghệ trên thế giới như IBM, HP, Sanyo, Hitachi, Panasonic…

Trong quá trình 10 năm phát triển, Công ty TNHH Phần mềm FPT là một trong những công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực gia công phần mềm (100%/năm), với doanh thu đạt 1.000 tỷ đồng năm 2010

Nhu cầu của FPT Software

CN FPT Software Đà Nẵng có nhu cầu lớn về hệ thống chăm sóc khách hàng hiện tại của mình, đối tượng chủ yếu mà hệ thống đáp ứng là khách hàng nước ngoài khu vực châu Á. Hệ thống có thể đáp ứng nhiều giao diện người dùng cho Agents hỗ trợ đa ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt.

Hệ thống phải được triển khai trên công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo sự ổn định cao, triển khai nhanh chóng và bảo mật, backup dữ liệu. Nâng cấp tính năng nhanh chóng, hiệu quả không mất nhiều chi phí đầu tư.

Giải pháp vCloudCOM™

Với kinh nghiệm triển khai nhiều năm cho những khách hàng sản xuất phần mềm, gia công phần mềm. MITEK đã đề xuất giải pháp Inbound bán hàng, chăm sóc khách hàng. Với đầu số cố định Đà Nẵng.

Giải pháp còn tích hợp module vCRM giúp CN FPT Software Đà Nẵng CSKH hiệu quả nhất, tiếp nhận đơn hàng, xử lý đơn hàng trực tiếp trên hệ thống Call Center. Khả năng mở rộng các mudule chuyên dụng cho CN FPT Software Đà Nẵng như Email Marketing, Telesale, SMS Marketing, IVR Broadcast…nhanh chóng hiệu quả bất kỳ lúc nào.

Giải pháp CSKH qua kênh thoại (Call Center) toàn diện bao gồm:

  • Module Voice hệ thống chăm sóc khách hàng trung tâm, tiếp nhận xử lý đơn hàng và chăm sóc khách hàng về sau qua đầu số cố định Đà Nẵng.
    • Module CRM quản lý khách hàng trước, đang và sau khi mua hàng của CN FPT Software Đà Nẵng .
    • Tính năng IVR Multilevel giúp phân lại khách hàng ngay trên cuộc gọi vào nhiều phân lớp, để tiếp nhận đúng đối tượng và đúng người chăm sóc.

Kết quả

Triển khai hệ thống Call Center cho CN FPT Software Đà Nẵng là một trong những case có tốc độ nhanh nhất chỉ sau 3 ngày làm việc. Và đáp ứng hoàn toàn những yêu cầu hiện tại của CN FPT Software Đà Nẵng .

Hệ thống đã cung cấp cho CN FPT Software Đà Nẵng một trung tâm chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiếp nhận và xử lý bán hàng tập trung qua đầu số cố định Đà Nẵng không giới hạn cuộc gọi đồng thời.

Đáp ứng được sự nhu cầu nhận diện khách hàng qua tính năng Popup thông tin, lịch sử giao dịch của khách hàng. Giúp nắm bắt được nhu cầu và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Một số ứng dụng khách hàng:

  • Tiếp nhận chăm sóc khách hàng (Customer Service)
  • Tiếp nhận đơn hàng và sử lý đơn hàng (SMS Event)
  • Chăm dò, chăm sóc khách hàng chủ động (Customer care / Telephone survey)
  • Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng (Customer Satisfaction)