Công ty NetViet

Thành lập vào tháng 7 năm 2000 NetViet nhanh chóng được biết đến như một Công ty chuyên tuyển dụng Quản trị viên trung và cao cấp đầu tiên của Việt Nam.

Chúng tôi đã và đang hướng mọi nỗ lực vào việc cải thiện, nâng cao cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ chúng tôi đang sở hữu, nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Cùng với các dịch vụ, chất lượng đội ngũ chuyên viên luôn là nguôn tài sản quý giá nhất mà chúng tôi có. Họ là những chuyên gia trong thị trường nguồn lao động trung và cao cấp được đào tạo từ những Trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng không những chỉ đơn thuần là dịch vụ tuyển dụng mà quan trọng hơn là tiếp cận ở góc độ tư vấn các giải pháp hoàn thiện về nhân sự, hợp lý hóa tổ chức, xây dựng hệ thống lương thưởng phúc lợi, đánh giá hiệu quả làm việc… Đây cũng chính là điều tạo nên sự khác biệt của chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành đối tác tin cậy cho Quý doanh nghiệp.Hơn thế nữa, trên 12 năm hoạt động chuyên trong lĩnh vực này, hơn 100 khách hàng thân thiết từ các tập đoàn đa quốc gia, các công ty trong và ngoài nước sẽ là minh chứng cho chất lượng dịch vụ và sự phấn đấu không ngừng của chúng tôi.
Tri ân khách hàng, NetViet cam kết luôn phát triển, phấn đấu không ngừng để tiến đến mục tiêu tìm kiếm, đào tạo và tái đào tạo nhân tài của Việt Nam. Đóng góp những viên gạch vững chắc góp phần xây dựng nên một nền kinh tế quốc gia vững mạnh và phát triển.Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến sự khác biệt về chất lượng.