GIAO LƯU SINH VIÊN VÀ DOANH NHÂN 19.06.2016

Ngày 19.6 Trung Tâm Huấn Luyện Kỹ Năng Thế Hệ Trẻ đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ của 5 Câu Lạc Bộ của 5 Trừơng Đại Học. Sự góp mặt lần này thật sự gây nhiều hình ảnh mới lạ, đầy cảm xúc và sự ngạc nhiên. Sân khấu với ánh sáng hòa quyện cùng âm thanh bolero trữ tình như đưa cả khán phòng lạc vào thế giới sâu lắng của một show diễn với các giọng ca “pha son” ấm áp.  Bất ngờ nhỏ tạo nên cảm xúc lớn, tất cả nhiệt huyết đam mê tuổi trẻ, tâm tư tình cảm trong sáng đầu đời gián tiếp bộc lộ qua những ca khúc, những vở kịch  của các chàng sinh viên guitar lãng tử, những cô gái giọng hát ngào ấm áp. Dù mỗi họ đều đến từ những quê hương, văn hóa khác nhau hay từ các trường học khác nhau thì ở đây họ đã cùng cháy lên 1 cảm xúc, hát cùng 1 điệu nhạc cống hiến một buổi diễn văn nghệ đầy lắng đọng và cảm xúc.

 

Kỹ năng thực hành xã hội không chỉ trong công việc mà còn thể hiện trong cuộc sống hàng ngày. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giao lưu định hướng cho sinh viên, thanh niên với cộng đồng xã hội. Công Ty CP TMDV Mitek luôn có những hoạt động kết nối và đồng hành tài trợ đến những chương trình giao lưu, định hướng nghề nghiệp sinh viên trẻ bước đầu trên con đường lập nghiệp. Ngày hội giao lưu này được xem là sự kiện kết nối nhu cầu việc làm của sinh viên gắn liền với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

 

Trong buổi nói chuyện, các doanh nhân đã chia sẻ những kinh nghiệm thành công và thất bại từ chính hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời cũng truyền cho các bạn sinh viên ngọn lửa đam mê kinh doanh và khát vọng thành đạt. Phần giao lưu đặt câu hỏi đã diễn ra thật sự hào hứng khi các bạn sinh viên liên tục đặt ra các câu hỏi hay và thú vị liên quan đến nhiều vấn như kỹ năng trả lời phỏng vấn, kỹ năng làm hồ sơ xin việc… Đặc biệt các bạn sinh viên đã thể hiện thái độ tự tin, thẳng thắn trong phần thực hành trả lời phỏng vấn xin việc với các doanh nhân.
13445825_1793925594172668_8565753865182803171_n
Chương trình đã diễn ra sôi nổi và thu được những kết quả bổ ích, thông qua chương trình các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và nhận được sự tư vấn, giải đáp các thắc mắc, học hỏi được kinh nghiệm lập nghiệp từ các doanh nhân. Trong chương trình này, Hội doanh nhân trẻ đã có những tài trợ và nhiều phần quà cho các bạn sinh viên năng nổ, nhiệt huyết và có tinh thần vượt khó phấn đấu vươn lên trong học tập.