Công ty TNHH chứng khoán ACB là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường Việt Nam, ACBS đáp ứng tất cả các điều kiện của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của công ty chứng khoán. ACBS cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hàng đầu như: Môi giới chứng khoán, giao dịch ký quỹ, tư vấn tài chính doanh nghiệp, bão lãnh phát hành chứng khoán, lưu ký chứng khoán, phân tích và tư vấn đầu tư.

acbs_trương định

Nhu cầu của ACBS

ACBS cần một hệ thống thoại hội nghị nội bộ với chất lượng thoại ổn định, có tính chất bảo mật cao, chất lượng ổn định với thời gian đàm thoại lâu và tần suất cao tính chất đặc thù của ACBS.

Hệ thống phải có khả năng tiếp nhận đồng thời nhiều cuộc gọi từ nhân viên tham gia phòng họp hội nghị hoặc gọi điện nội bộ, có hệ thống trả lời tự động để hướng dẫn nhân viên tham gia phòng họp hội nghị, ngoài ra có chức năng như một tổng đài chuyển mạch nội bộ cho nhu cầu thoại của nhân viên ACBS. Đồng thời phải đảm bảo hiệu năng đáp ứng và tính năng đầy đủ phục vụ cho hoạt động, giám sát và quản lý chất lượng chi tiết các cuộc gọi vào ra cũng như các thành viên tham gia loại phòng họp nào. Tính sẵn sàng mỡ rộng và nâng cấp khi có nhu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản.

Giải pháp dịch vụ vCloudCOM™

Để đáp ứng nhu cầu của ACBS, dịch vụ vCloudCOM™ đã cung cấp phần mềm tổng đài Conference SYS MITEK300 được xây dựng trên nền OS Linux System cho hệ phòng họp hội nghị trên toàn quốc. Hệ thống được xây dựng trên server ACBS để đảm bảo tính bảo mật thông tin, chạy trên nền tảng hệ điều hành Linux mã nguồn mở sẽ thuận tiện cho việc tùy chỉnh chức năng theo yêu cầu của ACBS cũng như nâng cấp nhanh chóng sau này.

Hệ thống Conference kết nối với nhà cung cấp FPT qua SIP Trunk phục vụ nhiều cuộc gọi đồng thời cho cả nhu cầu tham gia phòng họp hội nghị, gọi điện nội bộ và gọi ra bên ngoài qua đầu số cố định FPT. Hệ thống của vCloudCOM™ hiển thị thông tin chi tiết về cuộc gọi sẽ được thống kê, báo cáo theo tuần, tháng, năm được phân quyền chỉ có quản tri hệ thống mới xem được. Hoạt động phục vụ cho cả hội nghị và thoại nội bộ với  tần suất cuộc gọi 100-200 cuộc gọi mỗi ngày.

Kết quả và đánh giá từ ACBS

Nhóm kỹ thuật dịch vụ vCloudCOM đã tham gia xây dựng hệ thống trên server của ACBS thành công và đi vào hoạt theo đúng tiến độ đề ra.

Một số ứng dụng hệ thống:

  • Tham gia phòng họp hội nghị bằng cách nhấn số phòng họp được chỉ định nếu ở trong phạm vi của ACBS hoặc gọi vào đầu số cố định và làm theo hướng dẫn tự động để tham gia phòng họp hội nghị.
  • Tiếp nhận cuộc gọi và trả lời tự động sau đó chuyển khách hàng tới chuyên viên tư vấn, chuyễn cuộc gọi giữa các nhân viên hoặc chuyển đến phòng họp tùy theo tùy chon của chủ gọi, quản lý thống kê cuộc gọi vào ra theo ngày tháng năm.
  • Đem lại sự linh hoạt tối đa cho hệ thống thoại của ACBS cho phép nhân viên tham gia phòng họp ở bất kỳ đâu có internet.

“Hệ thống vCloud Conference này phù hợp với nhu cầu hiện nay của ACBS để đảm bảo tính bảo mật trong đặc thù công việc của chúng tôi, tính năng đầy đủ đặc biệt là tính linh động trong triển khai cũng như tốc độ triển khai của hệ thống. Hy vọng giữa ACBS và MITEK sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài về lĩnh vực này”. – Trịnh Thanh CầnGiám đốc ACBS.