cách đăng ký hóa đơn điện tử hồ chí minh

Cách đăng ký hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp của bạn đã chuẩn bị giải pháp nào để tối ưu công tác kế toán, hoạch toán? Hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh là một giải pháp đáp ứng được lộ trình hiện đại hóa trong tương lai. Dưới đây là một số bước đăng ký sử dụng loại hóa đơn này.

Cách đăng ký hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh

Gửi hồ sơ đăng ký hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh đến Cơ quan Thuế. Trong hồ sơ bao gồm các đơn như “Quyết định sử dụng hóa đơn điện tử”, “Thông báo phát hành hóa đơn điện tử”, Mẫu hóa đơn điện tử sẽ dùng, chữ ký số đã đăng ký sử dụng.

Sau khi hoàn thành các mẫu đơn này, doanh nghiệp có thể gửi trực tiếp đến cơ quan quản lý thuế địa phương hoặc cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế. Chờ phản hồi đồng ý, doanh nghiệp mới được triển khai sử dụng các phần mềm hóa đơn điện tử.

đăng ký hóa đơn điện tử tại hồ chí minh

Quy trình hoạt động của hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh

Được Cơ quan Thuế chấp thuận theo đúng pháp luật, doanh nghiệp sẽ phát hành hóa đơn điện tử. Các bước đơn giản như khởi tạo hóa đơn, ký điện tử, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử. Sau đó, doanh nghiệp phân phối hóa đơn bằng cách gửi email/sms đến khách hàng, hoặc cung cấp thông tin truy cập hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh.

Phần mềm hóa đơn điện tử tại Hồ Chí Minh nào đơn giản, an toàn và hiệu quả?

Bắt kịp xu hướng bắt buộc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, hiện nay có rất nhiều phần mềm cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, đa số hoạt động trên nền tảng website nên có nhiều rủi ro dữ liệu. Chẳng hạn như máy chủ bị sập, bị tấn công, nghẽn đường truyền internet. Do đó, phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu hóa đơn cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo tính đơn giản, an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

MiTAX™ vận hành trên cả Offline lẫn Online. Nhưng vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật cao với khả năng lưu trữ trong phần mềm và các ứng dụng Google Driver, Dropbox, và One Driver. Hơn thế, MiTAX™ cũng được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Giao diện dễ sử dụng, bộ hướng dẫn sử dụng đa dạng, rõ ràng, chi tiết, thuận lợi cho khách hàng thực hiện theo.

đăng ký hóa đơn điện tử

Chỉ mất 15 phút cài đặt và sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử MiTAX™ 

MiTAX™ có một ưu điểm đáng kể như trên, và quan trọng nhất là dễ dàng cài đặt và sử dụng hóa đơn điện tử hcm. Doanh nghiệp chỉ cần thực hiện nhanh gọn 3 bước như sau:

  • Bước 1: Tải phần mềm hóa đơn điện tử.
  • Bước 2: Tiến hành cài đặt phần mềm MiTAX™ theo “Hướng dẫn cài đặt phần mềm Hóa đơn điện tử MiTAX™”.
  • Bước 3: Có thể bắt đầu sử dụng theo các bước trong “Hướng dẫn sử dụng phần mềm Hóa đơn điện tử MiTAX™”.

MiTAX™ hỗ trợ như thế nào?

  • MiTAX™ là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.
  • MiTAX™ có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.
  • Liên hệ MiTAX™ qua LiveChat trực tuyến trên webiste: MITEK
  • Đăng ký với MiTAX™.
  • Hotline: 19001238