Cùng các doanh nghiệp tham gia chương trình “Hội thảo tư vấn việc làm cho sinh viên” tại trường đại học Văn Lang

Chiều ngày 06/04/2023, Khoa Kỹ thuật Cơ – Điện và Máy tính của Trường Đại học Văn Lang phối hợp cùng doanh nghiệp tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: “Tư vấn việc làm cho sinh viên” nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được trao đổi về nghề nghiệp, cơ hội việc làm ứng tuyển các doanh nghiệp. Hội thảo có sự tham gia của các doanh nghiệp từ Panasonic, MITEK, Mobile ID và MTEX cùng các Thầy Cô đang công tác tại Khoa Kỹ thuật Cơ điện và Máy tính và các bạn khoa Kỹ thuật – Cơ – Điện và Máy tính.

TS. Lê Hùng Tiến – Trưởng Khoa Kỹ thuật Cơ điện và Máy tính hy vọng, buổi hội thảo sẽ kết nối cộng đồng sinh viên Văn Lang với doanh nghiệp, tạo cơ hội để các bạn tiếp cận nhà tuyển dụng và tìm hiểu vị trí việc làm phù hợp với khả năng, mong muốn phát triển của bản thân. 

Trao đổi cùng các đại diện doanh nghiệp, nhiều bạn sinh viên bày tỏ nỗi lo lắng khi bản thân rất mong muốn được thử sức nhưng lại e ngại các doanh nghiệp yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm “thực chiến” ít nhất 1-2 năm.

Giải tỏa nỗi lo lắng của các bạn trẻ, các doanh nghiệp cho biết, họ luôn sẵn sàng tạo cơ hội cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp và tuyển dụng các vị trí công việc phù hợp khả năng, kinh nghiệm các bạn đang có.

Đối với những cá nhân tiềm năng, có biểu hiện xuất sắc và mong muốn gắn bó lâu dài, công ty sẽ xem xét và trao tặng cơ hội đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài để các bạn có thể phát triển bản thân, mang lại nhiều đột phá cho doanh nghiệp trong tương lai.

Và để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đang theo học các chuyên ngành như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Cơ – Điện và Máy tính có nguyện vọng trở thành nhân viên IT, lập trình viên ứng dụng chuyên nghiệp hoặc có thể trở thành nhân viên kinh doanh chuyên về lĩnh vực Công nghệ, được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, MITEK hiện tại đã mở ra nhiều chương trình thực tập tại công ty, giúp các bạn sinh viên có thêm bài học kinh nghiệm cho ngành nghề mình đã chọn và hướng đi sau khi ra trường.

Thông tin liên hệ: gởi về email hr@mitek.vn hoặc gọi điện trực tiếp bộ phận nhân sự Công ty MITEK hotline: 19001238.