real-estate-egent-summit-2019

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mở ra nhiều cơ hội trong quá trình phát triển và hội nhập, nhưng cũng tạo ra không ít thách thức cho doanh nghiệp. Gần như các hoạt động trong lĩnh vực kinh đoanh đều bị tác động, bao gồm cả lĩnh vực bất động sản.

Vậy, môi giới bất động sản trong kỷ nguyên kinh tế số phải làm gì để tiếp cận, làm chủ công nghệ và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh?

Đại Hội Nhà Môi Giới Bất Động Sản 2019 ( REAS) là hội nghị quy mô của ngành bất động sản Việt Nam được thiết kế dành riêng cho các nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đây là cơ hội để tiếp cận các nhà đầu tư và dự án tốt nhất thị trường, nâng cao chuyên môn và kỹ năng marketing bán hàng, trải nghiệm các công nghệ mới nhất dành cho những nhà môi giới bất động sản Việt Nam trong năm 2019.

Chủ đề “Realtor in Tech Era – Môi giới trong Kỷ nguyên Công nghệ” REAS 2019 sẽ giúp cho chuyên gia môi giới bất động sản thay đổi tư duy về môi giới bất động sản trong kỷ nguyên ứng dụng công nghệ, thực tế tìm hiểu về ứng dụng công nghệ cho môi giới bất động sản, hiểu thêm về xu thế thị trường và những điều cần chuẩn bị cho môi giới trong năm 2019, đồng thời sự kiện sẽ giúp người tham gia giao lưu & kết nối với 3000 môi giới, nhà đầu tư, nhà phát triển dự án địa ốc.

Đại Hội Nhà Môi Giới Bất Động Sản 2019 ( REAS)

Đại Hội Nhà Môi Giới Bất Động Sản 2019 ( REAS)

Trình diễn demo các công nghệ hữu ích và mới nhất dành cho các chuyên gia môi giới bất động sản.

Từ AR/VR, AI, Big Data, Automation, CRM đến Chatbot, Live Streaming và hàng chục công nghệ làm gia tăng hiệu quả Sales & Marketing trong bất động sản dành cho chủ đầu tư và các nhà môi giới. Các chuyên gia môi giới sẽ được tiếp cận và trải nghiệm các kiến thức về các công nghệ ứng dụng tốt nhất cho việc kinh doanh trong năm 2019 tại ngay sự kiện.

Cũng tại sự kiện, MITEK tham gia trình diễn demo cách thức ứng dụng tổng đài auto call và chăm sóc khách hàng đa kênh trong ngành bất động sản.

Dành tặng 10 vé VIP và 20 vé Standard cho đối tác và khách hàng của MITEK

Trong chương trình lần này, MITEK hân hạnh trở thành nhà tài trợ đồng của chương trình Real Estate Agent Summit 2019. Dành tặng 10 vé Vip và 20 vé Standard cho đối tác và khách hàng của Mitek. MGI Global sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực BĐS được MITEK hỗ trợ và ứng dụng công nghệ (midesk.vn) nhằm quản trị khách hàng (CRM) và phối hợp công việc như tư vấn, cskh giữa các phòng ban (Ticket)…….

Mọi thông tin vui lòng liên hệ về sự kiện:

– Website: http://reas.asia/ – Fanpage: https://www.facebook.com/REAS.ASIA/

– Đơn vị tổ chức: MGI Realtor Network

– Đơn vị thực hiện: SaigonBiz Event & Communication

– Đăng kí nhận vé: Hotline 1900 1238 phím 1 hoặc contact@mitek.vn

————————————————

Một số hình ảnh về sự kiện: