MITAX

NHẬN ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ – GÓP QUỸ TỪ THIỆN ĐẾN 200.000 ĐỒNG TẠI SỰ KIỆN CỦA CLB DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

CLB DOANH NHÂN VÀ QUẢN TRỊ

MITEK

Trải qua gần 2 năm với rất nhiều hoạt động online và offline diễn ra trên toàn quốc, CLB Doanh Nhân và Quản Trị (tiền thân là CLB Quản Trị và Khởi Nghiệp) sẽ tổ chức sự kiện “LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH NHIỆM KỲ 2 VÀ KỶ NIỆM 02 NĂM THÀNH LẬP CLB” vào ngày 22/09 sắp tới.Bên cạnh các nghi thức của CLB, lần đầu tiên, buổi sự kiện được tổ chức với không khí chân tình, mộc mạc sẻ chia với sự góp mặt của hai vị chủ tịch: Ông Đỗ Long – Nguyên Chủ Tịch CLB, Chủ tịch tập đoàn Bitas và Ông Huỳnh Văn Thòn, Tân chủ tịch CLB, Chủ Tịch tập đoàn Lộc Trời.

Đặc biệt, người dành thêm cho CLB chúng ta 50 phút chia sẻ sâu là Ông Lý Xuân Hải – Thạc sỹ Kinh tế – Đại học Paris Dauphine – Pháp – Tiến sỹ Toán-Lý – Đại học Tổng hợp Quốc gia Belarus – Belarus – Nguyên TGĐ ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Sự kiện lần này đặc biệt hiếm có, chưa bao giờ CLB có được cơ hội cùng nghe và tâm tình với 03 vị doanh nhân lớn về chuyện nghề, chuyện tầm và tâm đối với các thành viên CLB.

MITEK TẠI SỰ KIỆN

Cũng tại sự kiện này, MITEK sẽ lần đầu tiên ra mắt chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong chuyển đổi số” của MITEK (với sự hỗ trợ và hợp tác của Ngân hàng UOB). Cụ thể đó là triển khai Hoá đơn điện tử MiTAX HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp tham gia sự kiện.

postfb

Đặc biệt, với mỗi khách hàng đăng ký tham gia chương trình hợp tác giữa MITEK và UOB, công ty MITEK đóng góp 200.000 VNĐ vào quỹ từ thiện của CLB Doanh Nhân và Quản Trị. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không cần phải tốn bất cứ chi phí nào để tham gia chương trình vẫn có thể ủng hộ một khoảng đáng kể cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Không những thế, khi tham gia chương trình, Quý khách hàng còn nhận được rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn đến từ UOB và MITEK.

Trở lại với sự kiện lần này của CLB Doanh Nhân và Quản Trị, đây không phải là một sự kiện tổ chức hoành tráng quy mô ngàn người, tuy nhiên, quy mô ở đây chính là cái tâm, cái tầm và chắc chắn là cái tài.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối và học hỏi từ những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam! Chương trình chỉ tổ chức số ghế có hạn dành cho những ai đăng ký sớm, thật sự quan tâm và muốn cùng gắn bó phát triển với Câu Lạc Bộ.

Hãy nhanh tay giành ngay cho mình một suất tham gia tại link: https://goo.gl/t9ZN6v 

  • Địa điểm: Sảnh Sapphire, khách sạn Asiana, 45-47 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: 14h30 đến 21h00 Ngày 22/09/2018.

> Tìm hiểu thêm về chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong chuyển đổi số”


Để được tư vấn cụ thể hơn về giải pháp xin quý khách liên hệ:

  • Fanpage: MITEK
  • Email: contact@mitek.vn.
  • Hotline: 1900 1238.