VUI HÈ RỰC NẮNG, GẮN KẾT ANH EM

Sau những chương trình ngoại khóa đầy niềm vui nhưng diễn ra khá ngắn ngủi, các MITEKers của chúng ta có vẻ vẫn chưa tận hưởng trọn vẹn. Vì thế, MITEK đã quyết định gộp chương trình ngoại khóa tháng 04 và tháng 05 thành một ngày “vui hè rực nắng – gắn kết anh em” đến khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng (Thuộc ấp 3, xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Tuy tiết trời mùa hè nóng bức nhưng tập thể MITEKers đã mang đến Bò Cạp Vàng nguồn năng lượng cực kì trẻ trung và sôi động đập tan căng thẳng, mệt nhoài. Những trò chơi teambuilding hài hước đầy gắn kết, những nụ cười sảng khoái liên hồi, muôn màu cá tính được bộc lộ. Tất cả đã hòa quyện tạo nên một ngày ngoại khóa thật khó quên.

MITEK

Tập thể MITEK đã có mặt tại Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng và sẵn sàng để “chiến đấu” hết mình

MITEK

Chương trình khởi động bằng việc chia thành viên thành 3 đội chơi. Có thể thấy quyết tâm của đội Cam tại vạch xuất phát.

MITEK

Không hề kém cạnh, đội Vàng đã thể hiện sự áp đảo của mình cùng dàn người chơi “nhí” vô cùng hùng hậu.

MITEK

Trong khi đó đội Xanh lại bước vào cuộc đấu với tâm thế vô cùng thoải mái, tự tin.

Đây là một dịp rất phù hợp để các MITEKers hiểu phần nào về nhau, cởi mở và hòa hợp. Đặc biệt là đối với những bạn thực tập sinh vừa mới bắt đầu làm việc tại MITEK.

Song song những trò chơi tập thể trên cạn thú vị, những trò chơi dưới nước cũng không hề kém cạnh. Tất cả đã cùng nhau trải nghiệm các hoạt động mới lạ như nhảy cầu, chạy phao, đua thuyền.

Chuỗi trò chơi trên cạn thú vị:

sinh-hoat-ngoai-khoa

sinh-hoat-ngoai-khoa

Đến với Bò Cạp Vàng chúng ta không thể thiếu các trò chơi dưới nước không kém phần sôi động:

sinh-hoat-ngoai-khoa

sinh-hoat-ngoai-khoa

sinh-hoat-ngoai-khoa sinh-hoat-ngoai-khoa

 

Bên cạnh đó, đáng nhớ nhất có lẽ là buổi tiệc sinh nhật vô cùng bất ngờ dành cho anh Phùng Văn Kỳ Trân. Những kỷ niệm tuyệt vời ấy có lẽ luôn là hành trang quý báu của mỗi một thành viên của đại gia đình MITEK.

DSC_0623 DSC_0587

sinh-hoat-ngoai-khoa

sinh-hoat-ngoai-khoa

Một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ dành tặng anh Phùng Văn Kỳ Trân đã diễn ra trong niềm xúc động của “nhân vật chính”.

Hy vọng rằng qua mỗi sân chơi lành mạnh, bổ ích, MITEKers sẽ ngày càng gắn kết anh em, yêu thương, giúp đỡ nhau.  Hơn hết, hãy cùng chờ đợi chương trình ngoại khóa tiếp theo của chúng ta nhé!