voip

MITEK LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHO “HỘI VOIP MỪNG XUÂN 2019”

“HỘI VOIP MỪNG XUÂN 2019” Năm nay bao gồm 2 sự kiện:

I. Giải bóng đá Hội VOIP mừng xuân 2019 – lần 1 với khẩu hiệu : Một Sân Chơi – Vạn Kết Nối.

II. Chương trình “Year End Party 2018 – Liên nghành VoIP”.

voip

Lần đầu tiên giải Bóng Đá Mini nghành VOIP:Một Sân Chơi – Vạn Kết Nối ra mắt nhằm mục đích thúc đẩy tinh thần thể thao và tạo điều kiện cộng đồng anh em Doanh Nghiệp Trong Nghành VOIP giao lưu và giúp đỡ nhau trong công việc lâu dài.

voip

Song hành cùng sự kiện bóng đá – Chương Trình VoIP Year End Party 2018 là điểm đến và chia sẻ định hướng hoạt động cộng đồng, ngành nghề VOIP trong năm 2019 bởi các chuyên gia, mở rộng cơ hội giao lưu và các mối quan hệ liên ngành.

voip

HỘI VOIP MỪNG XUÂN 2019″ dự kiến có hơn 150 khách tham dự là người đang công tác trong lĩnh vực VOIP: Nhà Cung cấp thiết bị, Nhà cung cấp dịch vụ, Các đơn vị cung Cấp Cloud, vv…

Là một thành viên trong đại gia đình VoIP Việt Nam, MITEK rất vinh dự trở thành Nhà Tài Trợ Vàng đồng hành cùng sự kiện lần này, nhằm đóng góp cho sự lớn mạnh của cộng đồng, cùng phát triển song song với Quý Doanh nghiệp trong các cột mốc quan trọng, hoặc trong hợp tác các chiến lược song phương.

Được tài trợ, đồng hành cùng HỘI VOIP MỪNG XUÂN 2019″ chính là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của MITEK đến cộng đồng thông qua chuỗi hoạt động thường niên lớn nhất năm của nghành VOIP Việt Nam